Cửu Thiên Trảm Ma – Siêu phẩm đồ họa

Tựa game Cửu Thiên Trảm Ma là một trong những tựa game không yêu cầu cấu hình cao hay cài đặt nặng nề phức tạp và việc nạp thẻ dễ dàng bằng thẻ viettel cũng là một lợi thế cho game.

Được biết, Cửu Thiên Trảm Ma là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Tencent Games. Như nhiều tựa game khác, Cửu Thiên Trảm Ma khai thác bối cảnh thần thoại thượng cổ nhưng có sự khác biệt với những sản phẩm tiên hiệp truyền thống nhờ đề tài khác lạ, đồng thời có chất lượng đồ họa cao, phong cách thiết kế mỹ thuật đặc sắc, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đa dạng cho người chơi. Game lại không yêu cầu cấu hình cao hay cài đặt nặng nề phức tạp, việc nạp thẻ dễ dàng bằng thẻ viettel cũng là một lợi thế cho game.

Cửu Thiên Trảm Ma - Siêu Phẩm đồ họaCửu Thiên Trảm Ma

Khi mới tham gia, người chơi sẽ bị thu hút bởi giao diện lựa chọn nhân vật ban đầu trong game được thể hiện tương đối đẹp mắt, mang lại cái nhìn khái quát về từng nghề nghiệp cho người chơi chứ không chỉ mỗi cái hình đại diện giống như đa phần webgame khác. Người chơi sẽ có 4 nghề nghiệp để lựa chọn bao gồm Man Sĩ, Kiếm Ảnh, Vũ Linh và Tiên Ca. Mỗi nghề nghiệp có 1 nhân vật đại diện cố định với tạo hình hoàn toàn khác nhau, kèm theo chú thích cơ bản về vũ khí, vai trò và kỹ năng chiến đấu.

Chọn cho mình một nghề nghiệp và nạp thẻ viettel online tại tiengame.com để thử sức và chiêm ngưỡng màn đồ họa hấp dẫn của game. Bởi đồ họa là một ưu điểm dễ nhận thấy ở Cửu Thiên Trảm Ma, chất lượng hình ảnh phải nói là rất ấn tượng. Hệ thống nhân vật và cảnh vật có thiết kế chi tiết, bối cảnh rộng lớn và đa dạng, với cảm giác kết hợp Đông – Tây thú vị và chân thực. Toàn bộ hành trình phiêu lưu của người chơi sẽ du được ngoạn qua nhiều bản đồ có xây dựng đẹp, mỗi nơi một kiểu cách khác nhau như thành trấn, núi non hay băng tuyết. Hơn nữa, trò chơi lại có hệ thống tọa kỵ biết bay. Điều này khiến cho người chơi gần như là được ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh trong game mà không bỏ sót một ngóc ngách nào.

Cửu Thiên Trảm Ma - Siêu Phẩm đồ họa 2Cửu thiên trảm ma - Siêu phẩm đồ họa

Tuy có thiết kế 3D hoàn toàn về cả nhân vật lẫn cảnh vật, nhưng camera trong game không thể tự do xoay chuyển và chỉ hỗ trợ kéo ra kéo vào mà thôi. Nhờ ưu điểm đồ họa, quá trình chiến đấu diễn ra khá bắt mắt với hệ thống kỹ năng công kích đẹp, đa dạng về hình thức thể hiện mà phần chiến đấu vẫn rất mượt mà. Đến một đẳng cấp nhất định, nhân vật có thể mở khóa hệ thống thức tỉnh thông qua việc hoàn thành một nhiệm vụ chỉ định, giúp nhân vật biến hình và gia tăng sức mạnh.

Về phía những dạng nội dung gameplay khác, trò chơi có đưa ra nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP diễn ra mỗi ngày, kèm theo những công năng tăng trưởng nhân vật đặc sắc. Về sau này, người chơi nên thành lập bang hội, phát triển cộng đồng và kết giao thêm nhiều hảo hữu để cùng nhau chinh phục thế giới ảo.

Đừng quên mua thẻ viettel online tại tiengame.com để tăng thêm những trang bị và đem về vật phẩm xinh đẹp nha.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181