Cửu Âm Chân Kinh và bí kíp nhập môn (Phần 1)

Sẽ không là nói quá nếu như bảo rằng muốn chơi Cửu Âm Chân Kinh game thủ phải chịu khó “đi linh tinh”. Bởi Cửu Âm Chân Kinh quá rộng lớn, quá nhiều thứ phải tìm tòi, quá mới, tới mức bạn khó có thể định hướng được bản thân sẽ đi đâu, làm gì, làm thế nào.

Cửu Âm Chân Kinh và bí kíp nhập môn (Phần 1)Cửu âm chân kinh - Bí kíp nhập môn

Mua thẻ mobifone nhập cuộc chứ! Vậy thì, tân thủ Cửu Âm, sẽ làm gì trong ngày đầu tiên gia nhập?

1 Lăm le bảo điển

Mở ngay bảo điển Cửu Âm để sẵn sàng hảnh tẩu giang hồ! Tại đây có những khái niệm cơ bản về Cửu Âm bạn có thể tra cứu. Khi thấy khó hiểu một khái niệm nào đó. Chắc chắn Cửu Âm Bảo Điển - nếu biết - sẽ không hề từ chối bạn.2.

2 Nạp Danh Tuấn Giang Hồ

Nạp Danh Tuấn Giang Hồ hay còn gọi là Nạp Vip là hành vi được khuyến khích đối với người chơi muốn trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh lâu dài. Có Danh Tuấn Giang Hồ bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi chơi game, ví dụ như tại 1 số hoạt động, mở quà ingame sẽ nhiều phần thưởng hơn, tự nội tu tăng nội công ngay cả khi offline, offline kiếm được bạc, thu thập được các nguyên liệu trong quá trình học nghề thu thập, giảm độ mệt mỏi khi luyện công vv... Thẻ mobifone đâu, giờ lấy ra xài được rồi. Nếu chưa mua thì lên tiengame.com mà mua thẻ mobifone online luôn cho nhanh.
Đặc biệt khi nghề nghiệp là một phần thiết yếu cần tham gia nếu muốn khám phá Cửu Âm Chân Kinh thì Danh Tuấn Giang Hồ càng quan trọng.

3 Các chuỗi nhiệm vụ và hoạt động hệ thống.

Mới vào game, bạn sẽ được đưa tới phụ bản Mộ Sắc Chi Thôn, tại đây bạn nhận chuỗi nhiệm vụ "học tập", "làm quen" với người bạn Cửu Âm Chân Kinh mới gặp. Nhớ là đừng bỏ qua việc đọc kỹ các bước nhiệm vụ bởi tới lúc nào đó bạn sẽ đột ngột nhận ra rằng chúng vô cùng, vô cùng có ích. Nhiều người chơi mới thậm chí bỏ cuộc ngay khi chưa trải qua được phụ bản hướng dẫn bởi cảm thấy hoạt động điều khiển quá khó khăn. Thì đây, hướng dẫn thiết lập hệ thống sẽ giúp bạn tìm được cách điều chỉnh nhân vật "quen tay" nhất.

Các chuỗi nhiệm vụ và hoạt động hệ thống cần làm của bạn ngày đầu tiên ít nhất nên có:

Chuỗi nhiệm vụ cần làm

Nhiệm vụ sơ nhập

Nhiệm vụ truyền kỳ kịch bản

Nhiệm vụ truyền kỳ môn phái

Hôm nay tới đây thôi, nhớ theo dõi để biết những bí kíp đặc biệt phía sau nữa nha. Nhớ luôn là mua thẻ mobifone để nạp game, không có nạp thẻ gì khác đâu hén.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181