Cú đột phá tút gọn của dòng game chiến thuật – Kinh Điển Tam Quốc

Cú đột phá tút gọn của dòng game chiến thuật – Kinh Điển Tam Quốc

Thẻ funcard cũng như các loại thẻ game khác khi nạp thẻ funcard bạn sẽ được quy đổi thành funcoin để nâng cấp nhận vật, mua vật phẩm, thiết bị hay tham gia sự kiện được tổ chức,...

cú đột phá tút gọn của dòng game chiến thuật - Kinh Điển Tam Quốc

Khi mua thẻ funcard bạn sẽ được trải nghiệm các tựa game nổi tiếng như: Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng, Kinh Điển Tam Quốc, Tam Quốc Go,… 

Hôm nay, chúng ta hãy cùng website tìm hiểu những tính năng đặc trưng của dòng game chiến thuật với nhiều đột phá mới đó là Kinh Điển Tam Quốc.

Khi hiện nay trên thị trường dòng game chiến thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ và biến tấu đi rất nhiều như chiến thuật nhập vai, chiến thuật turn-based, chiến thuật đối kháng…Nhưng có lẽ đối với đại đa số cộng đồng game thủ Việt quen thuộc và yêu thích hơn cả chính là dòng game chiến thuật dàn trận đánh theo ô. Kinh Điển Tam Quốc vốn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý đối với những game thủ yêu thích game chiến thuật nói riêng và dòng game Tam Quốc nói chung. Bởi không chỉ là một tựa game chiến thuật giống như những tựa game cùng thể loại, sản phẩm của NPH Funtap còn mang đến một khái niệm mới chính là chiến thuật “bỉnh chủng vô hạn trận hình”.

Đối với những tựa game chiến thuật khác thường đòi hỏi người chơi tập trung nâng cấp sức mạnh các vị tướng. Điều này khiến cho nhiều game thủ chỉ biết chăm chăm đầu tư vào tướng lĩnh mà mất đi cân bằng của tính chiến thuật. Nó gây ra tình trạng 1 tướng mạnh có thể cân team nhưng điều này hoàn toàn khác khi người chơi trải nghiệm Kinh Điển Tam Quốc.

Với những doanh tướng Tam Quốc quen thuộc có khả năng lãnh đạo một loại binh chủng và đối đầu với đối thủ qua những trận chiến dàn trận, sắp xếp đội hình quen thuộc. Nhưng ở Kinh Điển Tam Quốc, khái niệm binh chủng được “nâng tầm” khi sở hữu một hệ thống binh chủng đa dạng từ chủng loại (5 loại binh chủng) đến khả năng (50 cấp bậc tiến cấp khác nhau) đến sự tương khắc lẫn nhau của từng loại hình quân.

Chính yếu tố mới lạ trên thu hút game thủ tham gia đấu trí thực thu yêu cầu người chơi phải chuẩn bị ngay từ thời điểm ban đầu là cực kỳ quan trọng. Được trải nghiệm cảm giác hoạch định chiến lược như thời Tam Quốc, người chơi sẽ thông qua những am hiểu kỹ càng từ khả năng những loại binh chủng mà có thể sắp xếp vị trí nhằm khắc chế đối phương. Cùng một thế trận nhưng vị trí đứng của mỗi loại binh chủng đều có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đấu. Vận dụng sự linh hoạt, khéo léo nhiều loại binh chủng sẽ giúp người chơi Kinh Điển Tam Quốc chiến thắng được những đối thủ dù là mạnh nhất.

Tuy nhiên điểm yếu của những tựa game chiến thuật dàn trận 5 tướng đó chính là số lượng trận hình quá ít và bị giới hạn. Điều này khiến cho game thủ chỉ quanh đi quẩn lại vài trận hình có sức mạnh và vị trí cố định. Chính vì vậy, người chơi có thể biết được vị trí nào sẽ đánh trước, đội hình thiên về khả năng tấn công hay phòng thủ, từ đó việc sắp xếp đội hình khắc chế trở nên đơn giản và dễ nhàm chán chưa thực sự công bằng cho đôi bên.

cú đột phá tút gọn của dòng game chiến thuật - Kinh Điển Tam Quốc

Khi nạp thẻ funcard trải nghiệm Kinh Điển Tam Quốc bạn còn nhận thấy sự thay đổi lớn đó chính là sự không giới hạn số lượng trận hình. Với 5 tướng và 9 ô sắp xếp trận hình tự do thoải mái không bị bó buộc, game thủ chắc sẽ nhìn thấy hàng trăm, hàng ngàn trận hình khác nhau tương ứng với hàng triệu cách tấn công, phòng ngự. Nhờ sự thay đổi này, cảm giác mỗi chiến thắng trong Kinh Điển Tam Quốc thực sự là vô giá. Người chơi sẽ không đơn giản chỉ đánh và chiến thắng mà phải đầu tư tìm hiểu kỹ từng tính năng game mới có thể chơi giỏi.

So với những game chiến thuật truyền thống khác thì đây chính là bước ngoặt khiến tựa game Kinh Điển Tam Quốc ngày càng trở thành điểm sáng được cộng đồng game yêu thích. Giờ đây, game thủ sẽ phải so tài với nhau ở kỹ năng sắp xếp đội hình, khả năng am hiểu tướng, thông thạo kỹ năng của từng binh chủng….Tất cả tạo nên một tựa game chiến thuật toàn diện nhất từ trước tới nay.

Với những điều mới lạ và hấp dẫn trên, bạn còn ngần ngại gì mà không nạp thẻ funcard online để trải nghiệm tựa game này ngay và luôn nhỉ?

Chúc các bạn có những giờ phút chơi game thú vị!