Có Hay không việc nạp tiền cho game bằng thẻ viettel?

Mua thẻ viettel không chỉ dùng để nạp cho các mạng di động. Nay tiengame.com hướng dẫn cách nạp tiền cho game bằng mua thẻ viettel online vô cùng đơn giản, lại vô cùng tiện dụng.

Có hay không việc nạp tiền cho game bằng thẻ viettelNạp tiền cho game bằng thẻ Viettel

Hiện nay ngoài việc phát hành thẻ game riêng cho chính mình, đa số các nhà phát hành Game Việt Nam còn áp dụng thêm hình thức nạp tiền cho game bằng hình thức nạp bằng các loại thẻ viễn thông và các thẻ cào sẵn có.

Cụ thể như Game Nhiệt Huyết Online đang được ưa chuộng hiện nay trên cổng phát hành Ongame, ngoài việc nạp bằng thẻ Oncash, game thủ còn có thể nạp bằng thẻ cào điện thoại như thẻ Viettel 50K, 100K, 200K, 300K, 500K, 1 triệu, thẻ Vinaphone, Mobifone…

Còn rất nhiều Game khác trên thị trường như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh.... cũng áp dụng hình thức nạp thẻ như vậy để đáp ứng nhu cầu đa dạng của game thủ. Mặc dù giá trị nạp bằng thẻ viễn thông thường nhỏ hơn so với thẻ phát hành nhưng những lợi ích đem lại quả thực không nhỏ cho cả game thủ lẫn nhà phát hành game.

Tiengame. com là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán bằng thẻ cào bao gồm 3 loại thẻ thông dụng nhất trên thị trường: Mobifone - Vinaphone - Viettel .  Giải pháp này rất phù hợp với các nhà phát hành game vừa và nhỏ, các cổng game hay bất cứ nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến nào bởi nhiều lợi ích rõ ràng:

  - Tiết kiệm: Đối với các nhà phát hành game mới, chi phí phát hành và in ấn thẻ là một khoản ngân sách không nhỏ, với giải pháp thanh toán bằng cách mua thẻ Viettel online thì khoản tiền đó được các nhà mạng viễn thông trả. Cùng với đó tiengame.com xây dựng một tỷ lệ quy đổi cạnh tranh và thời gian thanh toán nhanh nhất trong vòng 24h, giúp cho khách hàng quay vòng tiền vốn, tái đầu tư nhanh chóng.

 - Thuận tiện:  Trước hết là sự thuận tiện cho game thủ vì có thể nạp tiền cho game bất cứ lúc nào, bất cứ đâu bởi chỉ cần ở đâu có internet, hoặc với 1 thiết bị kết nối 3G là game thủ mua được thẻ nạp.
Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu mua mã thẻ viettel nhanh chóng và giá rẻ tiengame.com đã có dịch vụ mua thẻ trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng tại đây.

Việc mua thẻ viettel online không chỉ dành cho những chú “dế yêu” mà còn “cánh tay phải” đắc lực cho các game thủ khi chọn lựa hình thức nạp tiền cho game bằng thẻ viettel.

Chính vì vậy việc nạp thẻ viettel online cho game là vô cùng cần thiết thay vì mua thẻ giấy, vừa không được giảm giá lại mất thời gian công sức đi lại thì game thủ có thể mua mã thẻ cào điện thoại trên tiengame.com vừa nhanh chóng lại được chiết khấu cao.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ : Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181