Chiến Tiên và tính năng chat voice tích hợp quá xuất sắc cho di động

Trong khi chiến đấu với các game trực tuyến trên mobile, tình huống dở khóc dở cười nhất là khi đang chiến đấu mà phải bấm từng nút để chat với đồng đội, những tình huống đó có ảnh hưởng rất lớn đến việc thay đổi thế trận của bạn và dẫn đến việc cả đội cùng bị thuất thủ, đặc biệt chat trên mobile gặp rất nhiều khó khăn do phím bấm rất nhỏ, và giao diện gần như bị che hết. Vậy nhưng, cùng mua thẻ appota tiếp tục đón nhận những điều mới mẻ từ Chiến Tiên nha.

Chiến Tiên và tính năng chat voice tích hợp quá xuất sắc cho di độngChiến Tiên Mobile

Chính vì vậy mà các game thủ rất mong ước có một cải tiến cho game để được chat trên di động với đồng đội thả ga. Thế nên các nhà phát triển đang tìm cách tích hợp các phần mềm chat voice (chat bằng giọng nói) trong tính năng chat của game mobile online (gMO). Xu hướng hiện nay là các web game kết hợp với phần mềm CSMTalk hay với các gMO thì kết hợp với các phần mềm OTT như Zalo hay Viber…Tuy nhiên với việc cài đặt các phần mềm OTT các bạn sẽ thường xuyện nhận được các tin nhắn rác, gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chơi game.

Song với Chiến Tiên mobile, bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm OTT nào mà vẫn có thể giao tiếp với đồng đội một cách nhanh nhất với tính năng chat voice tích hợp trong game. Lúc này bạn sẽ rảnh tay để thực hiện việc sắp xếp đội hình hay lựa chọn kỹ năng, bạn cũng không cần sử dụng bất kỳ phím bấm điện thoại nào để thực hiện chức năng này. Đồng thời Chat voice trong gMO Chiến Tiên cho phép bạn chat với đồng đội ở bất kì đâu trên kênh thiên giới hay kênh bang hội, bạn cũng có thể nghe lại chiến thuật của bang hội mình do các cuộc hội thoại chat đều được lưu lại.

Những gì mà thiếu sót của game chắc chắn các game thủ phải tự mình trải nghiệm, chiến đấu mới có thể đưa ra nhận xét chính xác. Những nhận xét này là thứ giúp nhà sản xuất liên tục cải tiến, cập nhật để game ngày một hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, các game thủ vẫn cứ tích cực mua thẻ appota của tiengame.com để chơi game đi nhé. Rồi game sẽ ngày một phát triển hơn nữa, hay hơn nữa để thỏa mãn yêu cầu khó tính dần lên của các game thủ! Cùng chơi game cực đỉnh và góp nhận xét của bản thân cho game nhé!

Thẻ Appota ở tiengame có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn, 100K, 200K, 500K, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu. Giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn , nhanh tay liên hệ với tiengame.com để biết chi tiết nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181