Mua thẻ garena nạp game Chiến Thấn Vô Song ngay để trải nghiệm nhiều điều thú vị không thể bỏ qua

Chiến Thần Vô Song là tựa game nạp thẻ garena online vậy thì dễ gì mà chúng ta lại bỏ qua tựa game như vậy nhỉ.

Chiến Thần Vô Song tựa game không thể nào bỏ quaChiến Thần Vô Song _ Garena Tiengame.com

Đây là tựa game làm say lòng người chơi bởi nhiều lí do. Hôm nay chúng ta cùng tiengame.com tìm hiểu nhé.

Một là, 3 chiến tướng, 4 bộ combo, 15 kỹ năng ảo diệu: khả năng cho phép người chơi hóa thân thành Chiến tướng.

Mỗi tướng biến thân sở hữu dàn 4 kỹ năng riêng biệt (chi tiết skill đã được đăng tải tại fanpage chính thức). Game thủ có thể cùng lúc lắp 3 chiến tướng vào đội hình biến thân của mình với các nút tắt A, S và D. Ngoài ra, các thao tác chuyển tướng thay đổi theo bộ skill, thiên biến vạn hóa. Ví dụ như: Trương Phi khi choáng xong, dồn khống chế chuyển sang ngay Triệu Vân hất tung và cuối cùng để Lưu Bị kết thúc bằng shock-dame đến chết, chưa kể nhồi thêm combo 6 kỹ năng của nhân vật.

Chiến Thần Vô Song ở thời điểm hiện tại sở hữu 30 tướng biến thân, đồng nghĩa với việc các game thủ tha hồ sáng tạo cách dàn binh khiển tướng tùy theo sở thích. Vì thế, bạn hãy mua thẻ garena và chiến đấu ngay và luôn nhá.

Chiến Thần Vô Song tựa game không thể nào bỏ qua 2Chiến Thần Vô Song ngày mới ra mắt

Hai là, đồ họa đẹp như game client, full xoay 360 độ

Nó sở hữu nền tảng đồ họa chẳng hề thua kém dòng game client, Chiến Thần Vô Song dễ dàng thuyết phục được tất cả các game thủ chỉ bằng một vài bức hình nhấn nhá. Game mang đến một bối cảnh Tam Quốc chân thực trong từng khung hình, cần dũng mãnh có dũng mãnh, cần trầm mặc có trầm mặc, cần bi tráng có bi tráng. Hơn nữa bạn sẽ đích thân trải nghiệm đồ họa full xoay 360 độ zoom ra zoom vào cực mượt, mang lại một cảm quan choáng ngợp ngay lập tức.

Ba là, Tam Quốc hình thái mới phát triển cốt truyện theo một hướng đi rất khác biệt. Đây sẽ là nơi mà người chơi mới chính là kẻ thống nhất ba nước, làm chủ thiên hạ. Đó là một Tam Quốc rất cá nhân, với khát vọng bá chủ rất cá nhân, một mình có thể cân hết, chiến hết!

Bốn là, nắm toàn bộ mỹ nhân trong tay, hãy chinh phục dàn mỹ nhân đẹp “nghiêng nước nghiêng thùng” ấy lộn “nghiêng nước nghiêng thành” bằng cách mua thẻ garena nè. Tất cả mỹ nhân đều sở hữu tạo hình đáng kinh ngạc, đẹp từng chân tơ kẽ tóc, thần thái cao sang và số đo 3 vòng cực chuẩn. Trang phục của các người đẹp thì khỏi bàn bởi nó đều trong trạng thái nửa kín nửa hở, “rung lắc” chân thực, kích thích vô cùng. Cảm giác tất cả các mỹ nhân trong thiên hạ đều nằm trong lòng bàn tay, quay trái thấy Chân Cơ quay phải thấy Tiểu Kiểu sẽ là trải nghiệm độc nhất vô nhị mà Chiến Thần Vô Song mang lại.

Hãy nhanh tay mua thẻ garena online để trải nghiệm những tính năng đặc sắc mới lạ này nhé.

tiengame.com chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181