Chiến Dịch Huyền Thoại – Tựa game cho những ai đam mê bắn súng

Khác với game bắn súng góc nhìn thứ nhất như Đột Kích, Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) là tựa game bán súng với góc nhìn thứ ba, mang màu sắc riêng biệt. Đây là game phát hành ở thị trường Việt dưới trướng của Garena và sẽ sử dụng thẻ garena làm thẻ nạp tiền chính.

Chiến Dịch Huyền Thoại – Tựa game cho những ai đam mê bắn súngChiến dịch huyền thoại

Về cốt truyện

Chiến Dịch Huyền Thoại lấy bối cảnh tương lai những năm 2026, một tổ chức bí ẩn tên là Cobra sẽ bất ngờ tấn công diện rộng trên toàn thế giới, đi đến đâu chúng sẽ quét sạch đến đó và mang tang thương ở khắp nơi. Dẫn đầu đội quân Cobra là tướng quân Z, một kẻ được cho là đã chết trong một cuộc chiến tranh nhưng bằng cách nào đó lại sống sống và lãnh đạo đội quân đánh chiếm thế giới.

Và để cứu thế giới, các quốc gia đã họp bàn và lập ra một nhóm gồm những tay súng cừ khôi nhất thế giới gọi là Falcon.

Vào game, người chơi sẽ vào vai chỉ huy của Falcon, dẫn dắt đội của mình chống lại đội quân hùng mạnh Cobra.

Về đồ họa hình ảnh

Game có đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn, tạo hình nhân vật khá đa dạng, sắc nét. Hệ thống vũ khí chiến đấu chủ yếu là là súng cực kỳ hoành tráng, đồ sộ…

Điểm thu hút nữa là mỗi trận chiến thật sự nhìn rất chân thật, sắc nét đến từng chi tiết. Bên cạnh đó hệu ứng về nhân vật cũng được trau chuốt kỹ, đảm bảo các trận chiến đem lại cho người chơi cảm giác  như đang ở thế giới thực.

Bên cạnh phần hình ảnh thì phần âm thanh mang đến cảm giác thực hơn rất nhiều cho người chơi, các hiệu ứng như tiếng súng, tiếng nổ, tiếng bước chân,…được đầu tư kỹ lưỡng.

Về Gameplay

Lối chơi của  Chiến Dịch Huyền Thoại tập trung vào 3 chế đô chơi chính đó là Chiến Dịch, Thách Đấu Và PK

+ Chiến dịch: chế độ cơ bản nhất của game và là nơi để ngươi chơi cày lên cấp, kiếm thêm nhiều vật phẩm và rèn luyện kỹ năng chiến đấu của mình.

+ Thách đấu: có 2 chế độ là thách đấu thường và thách đấu thưởng. Thách đấu thường người chơi thách thức mức điểm cao bằng cách hoàn thành càng nhiều màn chơi càng tốt. Các màn chơi tiếp nối liên tục cho đến khi nào người chơi bị hạ thì dừng lại. Kết thúc một màn chơi và bước sang một màn chơi mới, người chơi sẽ không được hồi lại số máu đã mất.

Thách đấu thưởng thì người chơi lại thi đấu phân hạng cùng người chơi khác và phân thắng thua dựa cào thứ hạng.

+ Chế độ PK: Có các lựa chọn là thi đấu trận đấu 1 chọi 1, 2 chọi 2, Di chuyển tự do. Tất cả các nhân vật tham gia vào trận đấu PK đều do các người chơi điều khiển. Đây là chế độ biểu dương kỹ năng của người chơi, là đấu trường cho mọi game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại thi thố tài năng.

Chiến Dịch Huyền Thoại cũng còn một số tính năng khác để game thủ cải thiện sức mạnh chiến đấu của mình thu thập thêm các loại vũ khí mới, nâng cấp chúng... Phải ghi nhận rằng, kho súng ống trong game vô cùng đồ sộ và đa dạng, từ những loại súng lục nhỏ, súng trường, súng ngắm quen thuộc cho tới vũ khí hạng nặng như Bazooka. Bạn cũng có thể mang theo các loại vật phẩm nhỏ khác như bom nổ hay bình cứu thương tại chỗ.

Để sắm sửa những vật phẩm này thì nhớ mua thẻ garena nạp game nhé. Mách bạn địa chỉ mua nhanh chóng và an toàn đó là tiengame.com - Website cung cấp thẻ garena online, thẻ game online giá rẻ cho cộng đồng game thủ Việt trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181