Cách mua thẻ zing online đơn giản nhất

Nếu bạn chưa nắm được cách mua thẻ zing đơn giản và thuận tiện nhất hiện nay. Hãy cùng đến với tiengame.com nha, chỉ với vài phút và vài thao tác cơ bản bạn sẽ có mã thẻ ngay nè.

Cách mua thẻ zing online đơn giản nhất

Những người chơi game có thể mua thẻ zing bằng nhiều cách. Một trong những cách vừa tiện lợi, lại nhận được chiết khấu cao đó chính là mua thẻ zing online. Với cách mua thẻ này bạn có thể mua thẻ ở bất cứ đâu bất cứ khoảng thời gian nào. Mua thẻ zing online theo cách này, bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, ở bất cứ đâu, bất kể thời gian nào, tất cả các ngày trong năm hay ngay tại nhà từ điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop.. có kết nối mạng đều được. Bởi thẻ game Zing chỉ bán ở một số điểm nhất định như đại lý phân phối thẻ, quán nét chứ không phổ biến như thẻ điện thoại bán ở mọi nơi, dễ dàng mua hơn.

Để thực hiện thao tác mua thẻ zing bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

Bước 2: Mua thẻ Zing online tại mục Mua mã thẻ.

Bạn chọn các thông tin:

+ Chọn nhà cung cấp: Zing

+ Mệnh giá thẻ: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ,… để lựa chọn.

+ Nhập số lượng thẻ muốn mua

+ Thực hiện 'Mua thẻ ngay' và thanh toán trực tiếp trên giao diện trực tuyến của phương thức thanh toán bạn lựa chọn

Lúc này, bạn vào email để lấy mã số thẻ, số seri do hệ thống gửi về để nạp Zing xu là hoàn tất quá trình mua thẻ Zing online bằng card điện thoại. Lưu ý, mệnh giá thẻ nạp phải nhỏ hơn số tiền trong tài khoản đã gồm cả phí ngân hàng. Giao dịch không giới hạn số lượng thẻ mua. 

Như vậy chỉ với 2 bước cơ bản, bạn đã mua thẻ zing thành công rồi đấy! Với cách nạp thẻ zing online đem lại sự thuận tiện cho người dùng khi muốn nạp tiền vào tài khoản game, mua mã thẻ cào. Sử dụng dịch vụ này tại đây, người dùng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Giao dịch chỉ mất vài phút, thực hiện qua 2 bước để quy đổi thẻ cào sang thẻ Zing.

+ Mua thẻ Zing bất cứ lúc nào 24/24 trực tiếp trên website

+ Dễ dàng mua thẻ Zing để nhận chiết khấu cao.

Như vậy khi đến với hình thức mua thẻ online bạn không phải chạy đi tìm các cửa hàng bán thẻ để mua mã thẻ zing nữa, thay vào đó bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ nơi nào đó sử dụng một thiết bị có kết nối internet và một công cụ có thể thanh toán trực tuyến (thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking) là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu mã thẻ zing mình mong muốn. Khi mua thẻ zing online bạn cần hết sức lưu ý trên thị trường hiện nay có rất nhiều các website bán thẻ vậy nên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn bị mất tiền oan, lộ tài khoản, hay thông tin cá nhân. Do đó, để bảo đảm quyền lợi khách hàng trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ mua thẻ uy tín, nhanh chóng với mức chiết khấu cao taị tiengame.com

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn sở hữu được địa chỉ cũng như cách mua thẻ zing online nhanh chóng, chính xác.

Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ.