Cách Mua Thẻ Vinaphone Cho Người Việt Ở Nước Ngoài

Thẻ Vinaphone nói riêng hay thẻ điện thoại nói chung là nhu cầu thường ngày của nhiều người Việt sống ở nước ngoài. Vì khoảng cách địa lí và múi giờ nên việc mua thẻ điện thoại sẽ gặp khó khăn hơn khi ở trong nước. Đừng lo lắng, cùng tiengame.com tham khảo ngay cách mua thẻ Vinaphone cho người Việt ở nước ngoài qua bài viết dưới đây nhé!

 Mua thẻ Vinaphone uy tín ở nước ngoài tại tiengame

Mua thẻ Vinaphone chỉ vài bước đơn giản tại tiengame.com

Thẻ Vinaphone cũng như những thẻ game khác, được dùng để nạp vào các tài khoản điện thoại và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Bên cạnh đó, thẻ Vinaphone cũng được dùng để nạp một vài dịch vụ giải trí khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhận thức được mức nhu cầu này, tiengame.com mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ cung cấp thẻ Vinaphone uy tín với mức chiết khấu hấp dẫn. Nếu như các kiều bào Việt sinh sống ở nước ngoài mỗi lần cần mua thẻ điện thoại phải nhờ người thân ở Việt Nam mua giúp rất phiền phức thì đến với tiengame.com, bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề này nữa. Dù bạn ở bất kì nơi đâu, ở quốc gia nào đi nữa thì tiengame.com luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

Những tiện ích khi mua thẻ Vinaphone trực tuyến tại tiengame.com:

+ Giao dịch nhanh chóng, nhận mã thẻ ngay trong vòng 2-3 phút
+ Áp dụng chính sách ưu tiên lợi ích khách hàng: đổi thẻ , hoàn tiền với những điều lệ thích hợp
->  Bạn có thể đổi thẻ ngay nếu liên hệ kịp thời
-> Trường hợp thẻ đã được gửi về mail cho bạn, bạn cũng có thể liên hệ nhân viên Tiengame để có phương thức đổi thẻ khác
-> Bạn cũng có thể yêu cầu được hoàn tiền nếu không đồng ý với các thức giao dịch tại Tiengame.com
+ Áp dụng nhiều phương thức thanh toán phổ biến
+ Hỗ trợ 24/24, bạn có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi
+ Chiết khấu hấp dẫn, mức chiết khấu được áp dụng ngay đơn hàng đầu tiên. Mức chiết khấu này sẽ được lưu lại tại hệ thống và dùng để đổi thẻ free giúp tiết kiệm kha khá chi phí.

Mua thẻ Vinaphone tại tiengame.com bằng cách nào?

Bước 1: Truy cập hệ thống trumthe.com, tạo tài khoản mua hàng hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hay Yahoo đều được.
Bước 2: Chọn “thẻ Vinaphone”, chọn số lượng và mệnh giá thẻ cần mua.
Bước 3: Thanh toán:
• Thanh toán trong nước: Onecom nội địa (Thẻ ATM có kết nối internet banking) và Onecom VNĐ (Thẻ Visa/Mastercard)
• Thanh toán ngoài nước: Sử dụng tài khoản Paypal cá nhân hoặc Onecom (Visa/Mastercard)
• Thanh toán khi Ở Úc: Đặc biệt có thêm 2 hình thức chuyển khoản tiện lợi, không mất phí đó là: Commonwealth bank và Westpac bank.
Bước 4: Thanh toán thành công, nếu bạn mua hàng lần đầu tiên, đợi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng. Sau đó, mã thẻ sẽ được gửi về email mua hàng của bạn. 

Hi vọng qua bài viết này bạn đã bỏ túi cho mình cách mua thẻ Vinaphone chiết khấu cao khi ở nước ngoài rồi. Chúc các bạn mua thẻ thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/24:

Hotline:

USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Skype : tiengame.com

Email : [email protected]

Zalo : 0896.685.747

Facebook : tiengame.com