Cách mua thẻ sohacoin online tại tiengame.com

Ngày nay nhà nhà người người đều sử dụng cách thức mua thẻ game online. Vậy làm sao bạn có thể bỏ lỡ cách mua thẻ sohacoin online tại tiengame.com được nhỉ?

mua thẻ sohacoin online tại Tiengame.com

Để thực hiện giao dịch mua thẻ sohacoin online tại website bạn cần đến một thiết bị kết nối mạng Internet như laptop, smartphone, ipad,… để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ cào online giá rẻ . Sau đó, bạn lần lượt thực hiện đầy đủ và chính xác các bước sau đây là có thể mua được thẻ gate như ý muốn.

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Các bạn cần đăng nhập vào tài khoản thành viên trên website để thực hiện các giao dịch.

Nếu chưa có tài khoản thì khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản bằng cách điền các thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu cấp 1, Mật khẩu 2, Nhập lại mật khẩu 2, Nhập mã kiểm tra.

Sau đó, bạn chọn “Đăng ký”, hệ thống sẽ gửi lại email chứa link kích hoạt xác thực tài khoản, bạn đừng quên xác thực tài khoản bằng cách nhấn vào link đó nhé.

Bước 2: Đặt lệnh mua thẻ sohacoin online

Sau khi đã có tài khoản thành viên và có số dư trong tài khoản, bạn truy cập vào trang chủ , đăng nhập tài khoản và vào mục “Mua thẻ game” và điền các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp: sohacoin

+ Mệnh giá thẻ nạp: gồm các mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ,…

 

mua thẻ sohacoin online tại Tiengame.com

 

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

Cuối cùng, sau khâu nhập thông tin giao dịch thì bạn chọn “Mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Mã thẻ sẽ được hệ thống gửi về bằng email thông báo. Bạn hãy kiểm tra hòm thư email và nhanh chóng tiến hành nạp thẻ thành công.

So với cách mua thẻ sohacoin thông thường bạn nhận thấy mua thẻ sohacoin online cực kì đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ không bị giới hạn bởi số lần mua thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp trong ngày do vậy bạn thoải mãi lựa chọn số lượng và mệnh giá thẻ nạp nếu có tiền. Các phương thức thanh toán tại đây vô cùng đa dạng bạn lựa chọn phương thức nào tiện nhất cho mình như qua tài khoản ngân hàng, tài khoản tín dụng hoặc cũng có thể lựa chọn thanh toán qua tài khoản Visa, paypal,.. thật phong phú phải không nào? Điều đặc biệt mà khiến bao người yêu thích cách mua thẻ online này đó chính là bạn sẽ không mất phí khi giao dịch lại còn nhận chiết khấu ưu đãi. Nếu mua lượng thẻ càng lớn bạn sẽ nhận lại giá trị càng cao đấy nha. Đồng thời từ khi có phương thức mua hàng online bạn cứ ung dung chơi game không lo hết thẻ hết tiền nè. Chính vì những ưu đãi trên mà ngay từ khi ra đời, hình thức mua thẻ online đã chiếm được đông đảo cảm tình khán giả, đến 90% khách hàng chọn tiengame.com là điểm giao dịch tin cậy, là cánh tay phải đắc lực giúp nâng cấp trong game nhanh chóng đấy nha.

Hi vọng những thông tin trong bài viết trên có thể giúp bạn chọn mua được mệnh giá thẻ sohacoin dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Tới đây bạn có thể nạp thẻ sohacoin bất cứ nơi đâu vô cùng tiện ích, và đây là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng.

Chúc bạn mua thẻ thành công và có những giây phút giải trí thú vị!