Cách mua thẻ gate bằng thẻ visa ở Mỹ

Cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại Mỹ chiếm một con số khá lớn và ngày càng gia tăng. Do sống xa quê hương, người dân thường chọn game online là hình thức giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, và nhu cầu mua thẻ gate cũng theo đó mà gia tăng.

Cách mua thẻ gate bằng thẻ visa ở MỹMua thẻ gate bằng visa ở Mỹ

Nếu như ở Việt Nam, việc sử dụng thẻ visa, mastercard chỉ phổ biến với một số người (chủ yếu là dân ở thành thị) thì tại Mỹ hầu như ai cũng có sẵn một thẻ visa để chi trả cho mọi dịch vụ thay vì sử dụng tiền mặt. Và cũng chính vì như thế việc mua thẻ gate online để phục vụ cho nhu cầu chơi game giải trí cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trước đâu, những game thủ sống ở Mỹ hay mua thẻ game nói chung bằng cách gửi tiền về Việt Nam để bạn bè hoặc người nhà mua dùm và sau đó gửi lại mã thẻ sang. Các bạn mặc định rằng cách này là an toàn tuyệt đối. Điều đó không sai, tuy nhiên việc an toàn ở đây chỉ nằm trong phạm vi tài chính. Có nghĩa là các bạn có thể mua vô số thẻ game mà không sợ mất tiền. Tuy nhiên trên phương diện khác thì có phần không an toàn. Bởi vì khi chơi game của FPT, phải gửi tiền về mua mã thẻ gate thường xuyên như thế thì không ít game thủ bị "lên án" rằng đang mải mê chìm đắm về thế giới ảo nơi xứ người mà không lo làm việc, học tập.

Rút kinh nghiệm, nhiều game thủ đã chọn cách nạp thẻ gate online và ngày nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc thẻ gate trong vòng 3 phút bằng thẻ visa tại Tiengame.com.

Tiengame.com ra đời khá lâu và sản phẩm chủ yếu cung cấp cho khách hàng ở nước ngoài đó là thẻ game online nói chung và tất cả các mệnh giá thẻ gate nói riêng. Với một chiết thẻ visa, các game thủ Việt đang sống ở Mỹ có thể đặt mua qua cổng thanh toán Onecom. Cổng trung gian này sẽ là nói đảm bảo quyền lợi cho người mua và bạn hoàn toàn có thể yên rằng "tiền đi đến nơi, thẻ về đến chốn".

Có hai cách để mua thẻ game online tại Tiengame, đó là mua trực tiếp và nạp tiền vào ví. Ở cách mua trực tiếp, bạn sẽ phải thực hiện đặt hàng và thanh toán ngay cho mệnh giá thẻ mà mình cần mua. Và trong vòng 1-3 phút mã thẻ sẽ về email của bạn. Còn đối với hình thức nạp tiền, bạn sẽ phải tạo một tài khoản và xem đó như là một ví điện tử. Tại ví tiền của mình, bạn có thể nạp vào đó số tiền tùy ý và sử dụng để lấy thẻ dần dần. Với cách mua nào, chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ website. Truy cập ngay để được tư vấn nhé.

Liên hệ hổ trợ mua hàng:

Tiengame.com

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Skype: tiengame

Email: tiengame@demandvi.com

Zalo: 0931.829.190

Facebook: tiengame.com