Cách mua thẻ game online ở Mỹ an toàn

Cách mua thẻ game online ở Mỹ an toàn

Dù bạn là người Việt đang sinh sống học tập hay làm việc tại Mỹ thế nhưng đam mê về game chưa bao giờ hết. Vì thế trên các diễn đàn không ít bạn thắc mắc: Cách mua thẻ game online ở Mỹ như thế nào?

Mua thẻ game online ở Mỹ an toàn

Mua thẻ game online tiện lợi

Để giúp những bạn có nhu cầu chơi game trực tuyến tại nước ngoài, sau đây Tiengame.com sẽ có bài viết hướng dẫn mua các thẻ game online như thẻ gate, zing card, thẻ vcoin, thẻ appota đa năng, thẻ điện thoại,.. một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đối với những bạn trẻ đang sinh sống và làm việc tại Mỹ khác biệt về ngôn ngữ thì thường chọn cho mình game online để giải trí và thư giãn sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Vì thế bạn đang ở nước ngoài và cần mua thẻ game nhưng lại không biết mua ở đâu thì trang website Tiengame.com chính là sự lựa chọn hữu ích và tuyệt vời nhất. Bởi vì đây là hệ thống website phân phối đa dạng các loại thẻ game cũng như có các mệnh giá phù hợp với nhu cầu hầu hết của người sử dụng. Áp dụng các phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi cho người sử dụng và đặc biệt đây là hình thức phổ biến tại Mỹ: Onecom (thẻ Visa, Mastercard), Paypal.

Thẻ game online

Hướng dẫn mua thẻ game online an toàn và tiện lợi

Sau đây Tiengame sẽ hướng dẫn đến bạn chi tiết cách mua thẻ game ở Mỹ nhanh chóng tiện lợi và uy tín nhất:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống tiengame.com, đăng kí tài khoản mua hàng hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hay Yahoo đều được.

Bước 2: Chọn thẻ game, mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua

Bước 3: Thanh toán

  • Thanh toán bằng tài khoản Paypal cá nhân
  • Thanh toán bằng cổng thanh toán Onecom (Visa/Mastercard)

Bước 4: Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ tiengame.com

Bước 5: Bạn vui lòng kiểm tra email (Hộp thư đến hoặc mục Spam) để nhận thông tin giao dịch và mã thẻ mà bạn mua (đảm bảo tính bảo mật cho bạn).

Vậy với các bước nạp thẻ đơn giản trên, bạn có thể nạp được không tất cả các loại thẻ nạp game online như: Thẻ zing, thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ bit, thẻ gate, thẻ scoin, thẻ Viettel,...

Mua thẻ game online chiết khấu cao

Với cách nạp thẻ game online đơn giản bạn sẽ thực hiện ngay khi cần thiết chẳng phải chạy đôn chạy đáo ra ngoài chỉ để gọi điện nhờ người thân mua thẻ game dùm, mà biết đâu người bạn nhờ cũng đang bận có phải cuộc chơi của bạn ngắt quãng không nhỉ? Đặc biệt với hình thức thanh toán qua thẻ quốc tế Visa, Master Card hoặc sở hữu một thẻ atm nội địa có kết nối internet banking là đã có thể mua bất kỳ thẻ game chưa bao giờ dễ hơn.

Chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản, bạn đã nhanh chóng mua được loại thẻ game đang được phát hành trên thị trường Việt Nam như mong muốn cũng như các loại thẻ điện thoại của các nhà mạng Việt Nam để nạp vào tài khoản game rất nhanh chóng, tiện lợi.

Website luôn phục vụ 24/24 không phân biệt lễ tết hay cuối tuần nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề trái múi giờ mà có thể mua thẻ game bất kỳ lúc nào bạn cần. Bạn sẽ không còn phải bận tâm về việc bỏ lỡ trận game đang gay cấn để đi mua thẻ, hay nhận mã thẻ nạp như trước nữa. Khi mua thẻ game tại đây bạn còn nhận được nhiều “ngạc nhiên” nữa đó.

Chiết khấu cao, cho  dù bạn mua số lượng ít hay nhiều bạn cũng sẽ nhận được chiết khấu cộng dồn từ website chúng tôi. Chiết khấu sẽ được hiển thị ngay trong tài khoản của bạn và bạn muốn đổi thành thẻ game hay thẻ điện thoại bất cứ khi nào bạn muốn.

Các bạn đang ở nước ngoài hãy nhanh tay mua thẻ game online giá rẻ để nâng cấp nhân vật và thăng tiến trong game mỗi ngày nhé!

Mọi thông tin chi tiết về việc mua thẻ, nạp thẻ mời bạn liên hệ các địa chỉ sau:

Hotline: USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype: tiengame

Email: [email protected]

Zalo: 0896.685.747

Facebook: tiengame.com