Cách mua thẻ Bit online - 3 bước giao dịch cơ bản

Mua thẻ bit online chưa bao dễ dàng hơn với Tiengame.com. Chỉ với 3 thao tác cơ bản game thủ sẽ cố ngay mã thẻ bit trong tay, không cần phải di chuyển nắng mưa đến các đại lý, quán nét. Tuy nhiên, trước khi đi sâu về cách mua thẻ bit online, hãy cùng tìm hiểu qua về thể Bit trước nhé.

Thẻ Bit là gì? Thẻ Bit nạp game gì?

Thẻ Bit là thẻ game được phát hành bởi Qpal dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Thẻ được sử dụng với chức năng chính là nạp tiền vào game, đổi thẻ sang tiền ảo để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật… như thẻ cào game thông thường khác nhưng thẻ đa năng hơn do có thể nạp cho nhiều game của nhiều nhà phát hành khác nhau như Gosu, Touch Online, VTC Mobile…

VTC Mobile với các game như Truy kích, Au Mobile, Tam quốc chiến, Kiếm hiệp.

Gosu game: Cửu âm chân kinh, Giang hồ võ hiệp, Túy võ hiệp, Đồ long ký, Ngạo kiếm vô song.

CMN: Bang bang online, Mỹ nhân kế, Giang hồ vấn kiếm, Touch online…

Và một số game khác như: Beme, iWin, iOnline, iVegas.

Thử Bit 500

Hiện trên thị trường có 6 loại mệnh giá thẻ Bit là 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ và 5.000.000đ, cho phép game thủ có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Mua thẻ bit online bạn sẽ nhận được những lợi ích sau

Tiết kiệm quỹ thời gian cá nhân trong ngày: Thay vì mất đến hàng tiếng đồng hồ tìm kiếm đại lý thẻ bit thì khi mua thẻ theo hình thức trực tuyến, chỉ trong vòng 3 phút các bạn đã có ngay được mã thẻ bit như mong muốn.

Mua thẻ bit ở bất kỳ nơi đâu: Bạn có thể mua mã thẻ game bit qua máy tính hoặc trên điện thoại ở bất kỳ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet mà không phải đến tận các cửa hàng bán thẻ cào.

Hướng dẫn mua thẻ Bit online

Dưới đây là các bước mua thẻ bit online tại Tiengame.com , các bạn cần ghi nhớ thật kỹ nếu thường xuyên có nhu cầu mua thẻ game bằng hình thức này:

Bước 1 - Đăng kí tài khoản mua hàng bằng cách chọn Đăng kí và điền đầy đủ thông tin sau đó cập nhật. Hoặc bạn có thể chọn Login bằng facebook, google hoặc yahoo. Nếu bạn đã có tài khoản rồi chỉ cần đăng nhập và mua thôi nhé.

Lưu ý: Email nhận mã thẻ: Địa chỉ email bạn sẽ dùng để nhận mã thẻ cần nhập chính xác và email đó phải là email đang sử dụng nhé.

Bước 2 - Chọn mua thẻ bit

Truy cập website --> chọn mục "Mua thẻ trực tiếp" tại trang chủ. Tại đây, nhập các thông tin giao dịch mua thẻ bit online bao gồm:

+ Chọn nhà mạng: Chọn biểu tượng thẻ bit từ danh sách.

+ Chọn mệnh giá: Chọn mệnh giá thẻ bit bạn muốn nạp.

+ Số lượng: Số thẻ bit muốn mua chỉ cần nhấn nút " thêm ngay "

Bước 3 - Chọn phương thức thanh toán: Chọn Phương thức thanh toán phù hợp với mình. Tiengame.com hiện tại đang hỗ trợ thanh toán qua Internet Banking từ rất nhiều Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV, Sacombank, ACB,... và thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là Visa/MasterCard.

Sau khi nhập xong các thông tin kia bạn hãy nhấn nút "Thanh toán" ở bên dưới để chuyển sang bước hoàn thành giao dịch. Màn hình sẽ hiển thị trang thanh toán, sau đó bạn thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng để hoàn tất giao dịch.

Bước 4 - Nhận mã thẻ BIT

Sau khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được thông báo "Giao Dịch Thành Công", truy cập địa chỉ email bạn đã nhập lúc đăng kí để lấy mã thẻ bit vừa mua. Liên hệ với website ngay nếu phát sinh bất kỳ lỗi gì trong quá trình giao dịch.

Các địa chỉ liên hệ nhanh và hổ trợ 24/7:

Hotline: USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Skype : tiengame

Email[email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebooktiengame.com

Vậy còn ngại gì mà bạn không mua thẻ bit online tại Tiengame ngay nhỉ? Chúc các bạn nạp thẻ bit thành công và có một ngày giải trí thật vui nhé!