Mua thẻ zing và trở thành cơ thủ chuyên nghiệp tại Bida ZingPlay

Bida ZingPlay là tựa game trên mobile được VNG đưa vào nhắm đến cho các đối tượng yêu thích bộ môn bida. Sử dụng thẻ zing làm thẻ nạp tiền chính như nhiều game thuộc nhà phát hành VNG khác, Bida ZingPlay là nơi các game thủ phô diễn cũng như rèn luyện kỹ năng của mình.

Bida ZingPlay – Nơi đào tạo bạn thành cơ thủ chuyên nghiệpBida ZingPlay - Zing VNG

Nói về game thì cách thức điều khiển bi, chọn hướng, lực đều được mô phỏng chính thức như đời thật. Người chơi có thể lựa chọn từng góc đánh và lực để đánh các viên bi vào lỗ hoặc điều hướng chạy của bi chủ chỉ với những thao tác đơn giản trên màn hình. Ngoài ra với những kỹ thuật đánh bida chuyên nghiệp như đánh cule, kỹ thuật retro,…cũng có thể được áp dụng một cách đầy chuẩn xác và mang tính nghệ thuật cao.

Về đồ họa, game có thiết kế 2D đơn giản phù hợp cho nhiều dòng máy khác nhau. Mô phỏng game khá chân thật và chính xác các va chạm hay chuyển hướng. Hệ thống âm thanh cũng được đầu tư để mang đến không khí chân thật như đang là một trận đấu thật ngoài đời.

Có 2 chế độ chơi phổ biến là Bida 8 bóng và Bida tá tại Việt Nam được nhiều người chọn nhất, nếu đã am hiểu rõ luật ngoài đời thật thì làm quen với game cũng không có gì khó khăn.

Các trận đấu trong game đều được diễn ra theo phương thức tìm đối thủ một cách ngẫu nhiên và người chơi sẽ phải đặt cược từng mức vàng nhất định  khi tham gia. Bên thua sẽ mất vàng cho người chiến thắng, và người chơi sẽ buộc phải có vàng để tham gia. Mua thẻ zing nạp game là cách nhanh nhất để bạn sở hữu vàng ngay trong tay, hoặc bạn có thể thực hiện một số nhiệm vụ, cày cuốc trong game để có vàng.

Tuy nhiên cũng có vài điểm hạn chế mà nhiều người nhận xét trong Bida ZingPlay như việc tương tác giữa người chơi chưa tốt. Game thủ ngoài việc thi đấu trong mỗi lượt thì mới chỉ có thể tương tác thông qua việc sử dụng các emotion có sẵn trong game, chưa thể chat hoặc voice như các game online khác. Nhưng dù sao thì với một tựa game cân não như ở bộ môn Bida thì việc tương tác với đối thủ cũng không phải là điều quá quan trọng.

Tóm lại Bida ZingPlay là nơi để giải trí và sân chơi để luyện tâp và lên cơ cho những ai yêu thích thể loại Bida. Từ game bạn có thể luyện tập và mang ra áp dụng vào thực tiễn. Nhưng đừng quên mua thẻ zing online ở tiengame.com để sở hữu "vàng" nha. Chúc bạn có những giây phút thú vị với game.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181