Bí quyết mua thẻ scoin online cực dễ và cực rẻ

Đối với các tín đồ game Tập Kích, Truy Kích,...chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm gì với việc mua thẻ scoin. Thế nhưng hiện tại có rất nhiều game thủ đang gặp khó khăn trong quá trình mua thẻ. Ở bài viết này hướng dẫn các bạn mua thẻ scoin cực dễ, cực rẻ tại website Tiengame.com chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

bí quyết mua thẻ scoin online cực dễ và cực rẻ

Thẻ scoin là một sản phẩm của VTC Mobile phát hành nhằm phục vụ cho các sản phẩm về game và một số dịch vụ khác. Khi nạp thẻ scoin vào tại khoản người dùng sẽ được quy đổi tương đương một giá trị để sử dụng tham gia sự kiện, mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật trong game và một số dịch vụ khác của VTC Mobile.

Hiện nay, thẻ scoin đang được lưu hành dưới dạng mã thẻ điện tử với 8 mệnh giá là: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ,300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ, 5.000.000đ. Các game thủ thỏai mái lựa chọn để phù hợp với mình nhá.

Với cách thức mua thẻ online vừa nhanh chóng, tiện lợi lại được hưởng nhiều chiết khấu hấp dẫn. Đồng thời, bạn cũng yên tâm về độ bảo mật hay tính an toàn tuyệt đối của sản phẩm khi thực hiện các thao tác mua hàng hay giữ tiền tại đây.

Khi mua thẻ scoin online tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đó là:

- Luôn nhận được chiết khấu cao

- Nhanh chóng, tiện lợi.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Không giới hạn số lượng thẻ mua

- Mua thẻ bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu, hỗ trợ 24/24

Đồng thời, khi mua thẻ scoin các bạn nên tránh việc mua ở hình thức cá nhân online hay mua ở các địa chỉ không uy tín hoặc không có giấy phép để tránh việc lừa đảo, mất tiền khi giao dịch. Tiengame.com đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online, lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây. Để thực hiện mua thẻ scoin online tại Tien bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Tiengame.com, đăng kí thành viên hoặc đăng nhập bằng G+, Facebook

Bước 2: Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ. Tiengame cung cấp thẻ scoin với đầy đủ các mệnh giá

Bước 3: Thanh toán

Tiengame.com hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ với những phương thức sau: 

=> Thanh toán nội địa:

Thẻ ATM có đăng kí internet banking

Thẻ visa/mastercard

=> Thanh toán quốc tế:

Thẻ visa/mastercard

Thanh toán qua Paypal

Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc ( không tốn phí giao dịch quốc tế )

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, 2-3 phút sau check mail nhận thẻ 

 

Như vây với cách thức mua thẻ này giúp bạn nhận được mã thẻ ngay và luôn khi giao dịch thành công trong địa chỉ gmail. Thật quá dễ dàng phải không nào? Với mức giảm giá như vậy thì bạn càng mua thẻ với mệnh giá cao thì càng được giảm nhiều. Website Tiengame.com luôn đồng hành bên bạn bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào nếu bạn cần đến mã thẻ game hay mã thẻ điện thoại nhé!

Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ!