Bí quyết mua thẻ gate tiết kiệm nhất

Mua thẻ gate để nạp vào tài khoản game online của mình là một việc không xa lạ gì với nhiều game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được bí quyết mua thế nào cho nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Những chia sẻ sau đây sẽ mang lại kinh nghiệm cực hữu ích cho bạn!

Thẻ gate là loại thẻ dùng để nạp tiền vào tài khoản cho các game online do FPT sản xuất. Thẻ có nhiều mệnh giá khác nhau và ứng dụng cho nhiều tựa game nên được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn.

Bí quyết mua thẻ gate tiết kiệm nhất

Nạp thẻ gate nhanh chóng, tiết kiệm nhờ bí quyết hay

Trước đây, khi công nghệ và các dịch vụ game chưa thật sự phát triển, muốn mua thẻ gate, bạn phải tìm được đại lý phát hành thẻ. Nhiều trường hợp không có đại lý nào ở gần thì phải gián đoạn cuộc chơi với nhiều game thủ là một điều cực kì phiền toái.

Đến nay, khi thị trường game đã và đang phát triển như vũ bão, muốn mua thẻ gate, game thủ có thể có rất nhiều cách khác nhau như: mua trực tuyến rồi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử; hoặc mua thẻ gate sms điện thoại.v.v. Không chỉ thế, bạn có thể “bỏ túi” ngay các bí quyết sau đây để có thể vừa mua thẻ nhanh mà vừa tiết kiệm được chi phí:

Mua thẻ gate dự trù cho những lần nạp sau: Một lần cạn tài khoản game, một lần tìm đến đại lý phát hành, thay vì chỉ mua một thẻ, bạn nên mua nhiều hơn thế để dự trù. Mã thẻ sẽ luôn được bảo mật. Và khi hết chỉ cần lấy ra nhập vào và dùng. Cách này sẽ giúp bạn không phải đi lại nhiều và tốn thêm phí thanh toán mỗi lần nạp thẻ.

- Lựa chọn thẻ gate có mệnh giá phù hợp: Hiện nay, thị trường thẻ gate của FPT có nhiều mệnh giá khác nhau như 100k, 200k, 500k, 2 triệu, 5 triệu. Đây là một tiện ích nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau từ game thủ. Tuy nhiên, khi chọn mua thẻ, để tiết kiệm chi phí, tránh trường hợp nạp quá thừa hoặc thiếu mức ăn event bắt buộc phải gián đoạn cuộc chơi và nạp thêm thì bạn nên cân nhắc nạp bao nhiêu thì đủ với tựa game mình đang chơi và mức nào sẽ có lợi hơn.

- Tận dụng các chương trình khuyến mãi từ đại lý phát hành thẻ: Hiện nay, có rất nhiều đại lý phát hành thẻ gate trên thị trường với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tốt và trở thành khách hàng quen thuộc của họ để được hưởng ưu đãi vip cùng nhiều chính sách hấp dẫn. Đây cũng là một trong những bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc mua thẻ game online.

Từ những chia sẻ trên, hy vọng các game thủ sẽ tận dụng và mua thẻ gate một cách tiết kiệm nhất, nhanh nhất, tiện lợi nhất để phục vụ cuộc chơi không giới hạn của mình.

Tham khảo bài viết:

- Thẻ gate là gì?

Mua thẻ gate online qua paypal

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181