Bí kíp mua thẻ sohacoin giá rẻ nhất thị trường

Tiengame.com là website chuyên cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại online uy tín, giá rẻ. Tại đây bạn hoàn toàn mua thẻ sohacoin online giá rẻ, chiết khấu cao nhất thị trường. Với cách mua thẻ này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình mua thẻ cào.

bí kíp mua thẻ sohacoin giá rẻ nhất thị trường

Trong số các loại thẻ game thì thẻ sohacoin là một trong những loại thẻ khá quen thuộc dùng để nạp cho các dòng game thuộc sohagame. Ngoài việc game thủ phải chăm chỉ cày cuốc, người dùng cần mua thẻ sohacoin để nạp vào tài khoản của mình để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí trong game của mình. Bên cạnh cách mua thẻ Sohacoin truyền thống, người dùng dễ dàng mua thẻ sohacoin online nhanh chóng thông qua internet. Thông tin chi tiết về cách thức mua thẻ này bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

 

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trên thị trường, bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn một địa chỉ bán thẻ sohacoin giá sỉ được rất nhiều người tin dùng đó là Tiengame.com.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi trên thị trường, Tiengame.com cung cấp thẻ sohacoin với đầy đủ các mệnh giá như sau: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu

Khác với việc phải trực tiếp đến cửa hàng, đại lý để mua sắm thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể ngồi trong điều hòa, quạt nước dưới không khí nóng bức hay lò sưởi của mùa đông để giao dịch mua thẻ nhé. Bạn hoàn toàn mua và thanh toán trực tiếp tại đại lý hoặc liên hệ mua thẻ và chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của hệ thống là bạn có thể nhận được mã thẻ cào trong địa chỉ gmail.

Trong xã hội ngày nay mua thẻ sohacoin online đã không còn là hình thức xa lạ với nhiều khách hàng. Cách mua thẻ cào này đặc biệt phù hợp với những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ online thì chỉ cần điều kiện cần và đủ là thiết bị điện tử được kết nối internet để thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó bạn cần sử dụng thẻ ngân hàng sử dụng internet banking hoặc nạp tiền vào tài khoản thành viên thì mới có thể mua thẻ cào thành công.

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện mua thẻ sohacoin online trên đây, khách hàng thực hiện các bước mua thẻ như sau: 

 => Truy cập Tiengame.com, đăng kí thành viên hoặc đăng nhập bằng G+, Facebook

=> Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ

=> Thanh toán

Tiengame hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ bằng những phương thức sau: 

Thanh toán nội địa: + Thẻ ATM có đăng kí internet banking

                                   + Thẻ visa/mastercard

 Thanh toán quốc tế: + Thẻ visa/mastercard

                                    + Thanh toán qua Paypal

                                    + Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc   (không tốn phí giao dịch quốc tế)

=> Sau khi thanh toán hoàn tất, 2-3 phút sau check mail nhận thẻ

 

Chúc các bạn thành công !