Bật mí cách mua thẻ viettel đơn giản trong giây lát

Để hiểu hơn về hình thức mua thẻ viettel online nhanh chóng và tiện lợi. Các game thủ có nhu cầu vui lòng tham khảo bài viết dưới đây nha.

Cách thức mua thẻ viettel online đem lại rất nhiều lợi ích so với hình thức mua thẻ cào truyền thống. Bởi trong thực tế cuộc sống có không ít thuê bao gặp phải tình trang tài khoản điện thoại đột nhiên hết tiền trong khi ngay lúc này bạn không có thời gian ra ngoài mua thẻ viettel. Hiện tại giải pháp lí tưởng và hữu hiệu nhất dành cho bạn đó chíh là lựa chọn ngay  hình thức mua thẻ viettel online nhanh chóng

Mua thẻ viettel online

Có rất nhiều những hình thức mua thẻ cào viettel như có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng đại lí, qua tài khoản atm, tín dụng, SMS,… những hình thức mua thẻ cào online hứa hẹn đem lại cho người dùng nhiều tiện lợi nhất như đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện.

Mua thẻ Viettel online nhanh chóng tại website Tiengame.com

Để mua thẻ viettel nhanh chóng và đơn giản nhất, bạn chỉ việc truy cập website Tiengame.com và thực hiện vài thao tác thôi là có thể sở hữu mã thẻ tại mail một cách an toàn.

Bước 1: Đăng kí/ Đăng nhập tài khoản. Khi đăng kí bạn nhớ điền chính xác email bởi vì mã thẻ sẽ được gửi về email

Bước 2: Mua thẻ viettel online. Sau khi đăng nhập tài khoản mua hàng, tại trang chủ chọn logo thẻ Viettel.

-Chọn mệnh giá: cung cấp các mệnh giá thẻ điện thoại từ 10.000đ (10K) - 500.000đ (500k), 1 triệu,…

- "+" số lượng: thêm số lượng cần mua bằng cách nhấn "+"

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: Có hai phương thức thanh toán như đã nói ở trên. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền và sử dụng tài khoản thành viên.

Ở nước ngoài bạn có thể chọn thanh toán bằng Paypal hay Onecom (thẻ visa/mastercard).

Bước 4: Nhận thông tin thẻ

Bạn kiểm tra email để nhận thông tin giao dịch gồm các thẻ cào đã mua với nhà mạng, mã thẻ, mệnh giá. Lưu ý là địa chỉ email bạn sử dụng để quá trình mua thẻ trên mạng được bảo mật, người khác không thể truy cập tránh các trường hợp bị thay đổi thông tin tài khoản hay bị lộ các thông tin thẻ.

Chỉ với thao tác đơn giản như vậy, việc mua thẻ cào online giá rẻ đã được thực hiện thành công. Ngoài ra khi mua thẻ điện thoại hay thẻ game online tại đây bạn đều nhận chiết khấu cao, nếu bạn muốn kinh doanh mua card điện thoại giá rẻ thì có thể liên hệ trực tiếp qua hotline, live chat để được hỗ trợ nhanh chóng.

Những lưu ý khi thực hiện mua thẻ viettel tại Tiengame.com

- Email đăng nhập tài khoản cần được bảo mật: Bạn cần phải sử dụng đúng email để giao dịch tránh rủi ro rò rỉ thông tin cá nhân. Không được để người khác biết được thông tin địa chỉ email cũng như thông tin tài khoản của bạn trên website.

- Cập nhật đầy đủ các thông tin liên hệ: Khi sử dụng dịch vụ trực tuyến việc phát sinh các rắc rối là không thể tránh khỏi, để nhận được hỗ trợ nhanh chóng mỗi khi có lỗi từ bên thứ 3 hay từ hệ thống bạn nên cập nhật số điện thoại liên hệ, để được chăm sóc, tư vấn mua thẻ điện thoại online được nhanh chóng và chính xác nhất.

-Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất: website luôn tự hào là địa chỉ chuyên phục vụ 24/24 trong mọi trường hợp chính xác và nhanh chóng. Khi sử dụng điện thoại, để có thể liên lạc, nhắn tin, truy cập internet thì người dùng thường phải nạp tiền cho chúng, và bạn cảm thấy công việc này hết sức mất thời gian, mất công sức để đi mua chiếc thẻ rồi lại cào ra để nạp thẻ.

Với hình thức mua thẻ viettel online chính là cách thức mua thẻ mà bạn chỉ cần ở một chỗ, bất cứ khi nào thuê bao của bạn hết tiền thì chỉ một thao tác là đã có thể mua thẻ ngay tại vị trí của mình mà không cần phải đi đâu chưa?Phương thức thanh toán nhanh gọn lẹ vậy còn ngại gì mà bạn không thực hiện giao dịch tại đây ngay nhỉ?

Tiengame.com rất mong muốn được phục vụ các bạn trên mọi hành trình!