Bán thẻ Mobiphone online giá rẻ

Thẻ mobiphone cũng giống như các thẻ viettel , thẻ vinaphone dùng để nạp vào điện thoại hoặc nạp vào 3G,... Việc mua thẻ mobiphone đối với các game thủ ở nước ngoài đã trở nên dễ dàng hơn khi hiện nay có rất nhiểu trang web bán thẻ ra đời.

Tại tiengame.com thẻ mobiphone online được bán với các mệnh giá : 10k, 20k, 50k, 100k, 200k,và 500k. Bên cạnh đó website còn cung cấp dịch vụ mua thẻ game online đầy đủ các loại thẻ game khác như thẻ zing, thẻ gate, thẻ vocin,..

Bán thẻ Mobifone online giá rẻ h1

Sau đây tiengame.com xin hướng dẫn bạn 2 cách mua thẻ mobiphone online giá rẻ va nhanh chóng

Cách 1 : Mua thẻ trực tiếp

Bạn chỉ cần truy cập vào website https://tiengame.com/ đăng nhập tài khoản của mình vào hoặc có thể login bằng yahoo. facebook,..

Bán thẻ Mobifone online giá rẻ h2

Sau đó chọn "mua trực tiếp", chọn loại thẻ mệnh giá và cách thức thanh toán phù hợp như: visa/mastercard/paypal hoặc chuyển khoản commonwealth.

Cách 2: Nạp tiền và lấy thẻ

Ở cách này việc đầu tiên bạn cũng đăng nhập tài khoản vào website sau đó chọn "nạp tiền và lấy thẻ" tiếp đến bạn nhập số tiền cần nạp vào rồi chọn phương thức thanh toán phù hợp. Sau khi hoàn tất quá trình hệ thống sẽ cập nhật tiền lên ví điện tử cho bạn.

Bán thẻ Mobifone online giá rẻ h3

Chỉ trong vòng 2 phút là bạn sẽ có ngay những chiếc thẻ game an toàn và tiện lợi với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, độc lập, luôn hỗ trợ và tư vấn bạn 24/24.

Với các phương thức thanh toán được nhiều quốc gia lựa chọn như visa/mastercard/paypal hoặc chuyển khoản commonwealth.

Bạn sẽ không còn lo lắng khi mua thẻ tại đây.

Với phương châm an toàn,nhanh chóng, tiện lợi. Bạn sẽ luôn hài lòng khi mua thẻ tại đây.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181