Bạn muốn mua thẻ gate giá rẻ

Tiengame.com- chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại online chiết khấu cao thanh toán bằng paypal, visa, mastercard quốc tế.

Bạn muốn mua thẻ gate giá rẻ h1

Logo tiengame.com

Bạn muốn: mua thẻ game online giá rẻ? bạn muốn mua thẻ game có chiết khấu cao? Tiengame.com sẽ giúp các bạn những điều mong mỏi đó.

Tiengame cung cấp tất cả các loại thẻ game, thẻ điện thoại. Thẻ gate: thẻ gate 200k, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 5 triệu.

Bạn muốn mua thẻ gate giá rẻ h2

Thẻ gate 1 triệu

Bạn muốn mua thẻ gate giá rẻ h3

Thẻ gate 5 triệu

Khi mua thẻ gate ở tiengame.com bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà chưa từng có

  • - Khuyến mãi thường xuyên mỗi tháng: Mỗi tháng tiengame.com sẽ có 1 đợt khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Vào những đợt khuyến mãi đó, nếu mua 5 thẻ gate 1 triệu hoạc 1 thẻ gate 5 triệu sẽ tặng từ 1- 2 thẻ gate 200k (Tùy theo độ Víp của khách). Nếu mua 2 thẻ gate 1 triệu tặng 1 thẻ gate 50k.
  • - Chiết khấu cao hơn bao giờ hết: (thẻ gate là loại thẻ có nhiều mệnh giá cao, nên chỉ cần mỗi thẻ được chiết khấu 5 % bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ )
  • - Ưu đãi riêng đối với thẻ gate 1 triệu và thẻ gate 5 triệu: Khi bạn mua 5 thẻ gate 1 triệu hoặc 1 thẻ gate 5 triệu, không những bạn được chiết khấu ngay trên mỗi thẻ mà còn được khuyến mãi thêm 2 % đơn hàng (tặng 1 thẻ gate 100k). Như vậy, tổng cộng lượng vừa chiết khấu, vừa khuyến mãi đã lên đến 8%. Có thể nói chưa ở đâu chiết khấu cao như ở tiengame.com.
  • - Lợi nạp tiền vào tài khoản ở tiengame: khi bạn nạp tiền vào tài khoản của bạn ở tiengame.com một lần càng nhiều tiền, bạn tiết kiệm được càng nhiều vì phí thanh toán cho cổng thanh toán được tính theo: 3,85% + 0,5 $. Vì thế, dù bạn nạp nhiều hay ít, phí cố định vẫn là 0,5 $, do đó, bạn nạp một lần nhiều tiền vào rồi rút thẻ dần sẽ tiết kiệm hơn cho bạn là nạp tiền nhiều lần.
  • - Khách Úc mua thẻ gate ở tiengame.com siêu tiết kiệm: Khách hàng ở Úc khi mua thẻ game, thẻ gate ở tiengame, cực kỳ tiết kiệm vì: khoản chiết khấu thẻ game ở tiengame đã rất cao lại thêm không mất phí thanh toán nếu khách hàng thanh toán chuyển khoản trực tiếp Commonwealth Bank, ANZ (0 % phí thanh toán). Thẻ game đã rẻ nay càng rẻ hơn.
  • - Nạp tiền nhanh, có thẻ liền: Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản của bạn ở tiengame một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể lấy thẻ ngay sau khi bạn nạp tiền hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ bằng 1 cái click chuột. Thẻ gate có mặt tại website là thẻ với mệnh giá cao, dưới dạng mã thẻ chứ không dạng thẻ cào như thẻ ở các tiệm nét, thẻ được lấy trực tiếp từ nhà cung cấp thẻ vì thẻ và được kích hoạt sau khi thẻ được mã hóa và nhận vào kho thẻ của hệ thông web tiengame. Vì thế, đảm bảo an toàn mã thẻ không lỗi, không mất thẻ...Và mã thẻ được chuyển trực tiếp vào mail của bạn khi bạn lấy thẻ.

Với tất cả những ưu đãi, thuận tiện cũng như chiết khấu cao, tiengame.com tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những giây phút chơi game thỏa mái, hấp dẫn mà không lo lắng thiếu thẻ hay túi hiền của mình không đủ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181