Bạn đã thử nạp thẻ mobifone chơi game Đại Càn Khôn chưa?

Theo đánh giá thì Đại Càn Khôn là một sản phẩm game web có đồ họa khá đẹp mắt, ngoài sự ăn điểm này thì còn gì đáng để bạn trải nghiệm hay không? Mua thẻ Mobifone ngay hôm nay để nạp game và trải nghiệm xem có những điều thú vị nào nhé!

Bạn đã thử mua thẻ mobifone chơi game Đại Càn Khôn chưa?Đại Càng Khôn - Nạp thẻ Mobifone

Khi mà xu hướng hiện nay chuộng các dòng game mobile thì Đại Càn Khôn lại là sản phẩm về webgame, nhưng không vì thế mà mất đi sự để ý của nhiều game thủ, game có những điểm cộng như đồ họa sắc nét, có chiều sâu, trội hơn hẳn các webgame khác. Màu sắc sặc sỡ, hiệu ứng cực kỳ mượt mà, hệ thống từ nhân vật cho đến pet, pháp bảo được trau chuốt làm hài lòng người chơi

Thần tướng, Linh Lung, Phi Vũ là 3 lớp nhân vật được xây dựng trong game. Thần tướng có khả năng cận chiến cùng lực phòng thủ cao. Linh Lung lại thiên về tấn công không chế tầm xa, sát thương cao khống chế boss còn Phi Vũ thì lại nhanh nhẹn thoắt ẩn thoắt hiện đem lại bất ngờ cho đối phương.

Nạp thẻ mobifone vào game Đại Càn Khôn

Với bất cứ sản phẩm game nào thì việc nạp thẻ cũng là điều quá hiển nhiên, trong Đại Càn Khôn cũng vậy. Người chơi muốn trải qua hành trình dài để đạt được level cao, mở dần những tính năng, những hoạt động thú vị trong game thì việc mua thẻ mobifone online để nạp khá cần thiết (đương nhiên việc nạp tiền còn có thể thông qua nhiều thẻ khác, nhưng thẻ mobifone thì khá dễ mua)

Gameplay được phát triển dựa trên hệ thống auto tự đánh, tự tìm đường thông minh giúp game thủ rảnh tay. Tuy nhiên, lối chiến đấu sẽ linh hoạt hơn khi không chỉ dừng lại ở hệ thống auto khi người chơi có thể kết hợp những kỹ năng, thể hiện khá năng pk như những tựa game MOBA.

Chơi Đại Càn Khôn ấn tượng nhất sẽ là hệ thống Boss cực kỳ đa dạng và phong phú với các loại xếp hạng và khi đạt đến sẽ nhận về phần thưởng đa dạng và quý hiếm. Tiếp đó các đấu trường nơi thi thố tài năng, phô diễn kỹ thuật người chơi cũng khá được đầu tư kỹ lưỡng, tạo nên sự khác biệt như Đấu Trường Vương Giả, Phong Vân, Viễn Chinh,….

Tuy nhiều người cho rằng webgame thì không có chiều sâu, game theo kiểu “mỳ ăn liền”, nhưng Đại Càn  Khôn cũng đáng để bạn ngó qua thử đó chứ?

Như đã nói ở trên muốn trải nghiệm được nhiều tính năng thì cần nạp thẻ mobifone, 2 cách mua đó là chạy ù ra các cửa hàng có bán thẻ cào điện thoại hoặc ngồi ngay tại nhà, truy cập trang tiengame.com mà mua nhanh chóng. Một vài phút thôi là xong ngay việc nạp và trải nghiêm game với chúng tôi, lúc nào cũng muốn đồng hành cùng bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181