Bạn có biết 3 hệ phái mới chơi từng xuất hiện trong Blade and Soul

Những game thủ là tín đồ của Garena, thường xuyên mua thẻ garena nạp sò chắc hẳn không xa lạ gì với Blade and Soul - tựa game đã mang đến nhiều thú vị cho làng game Việt. Tuy xuất hiện khá lâu, song Balde and Soul vẫn còn nhiều ẩn dấu, cụ thể là 3 hệ phái mới chưa biết rõ thời gian xuất hiện.

 Bạn có biết 3 hệ phái mới chơi từng xuất hiện trong Blade and Soul

Hệ phái Warlock (Còn được gọi là Thuật Sư)

Tương tự như lối chơi của hai lớp nhân vật Pháp Sư và Triệu Hồi Sư đã quá quen thuộc với game thủ, nhưng Thuật sự có thêm một cải tiến mới đó sử dụng bùa chú để tấn công. Sau đó, nhân vật này đã sẽ sử dụng chiêu thức gây sát thương để làm bị thương đối thủ. Chi tiết búa chú vừa quen thuộc vừa lạ lẫm, mang yếu tố huyền bí đem đến trải nghiệm thật thú vị cho người chơi.

Soul Fighter (Còn gọi là Khí công Sư)

Lớp nhân vật mới lạ sau Thuật Sư là Khí Công Sư. Có thể nói, trong tất cả nhân vật thì Khí Công Sư được xem là nhân vật hoàn hảo nhất. Nhân vật này có khả năng công thủ toàn diện, dù cận chiến hay đánh xa thì Khí Công Sư vẫn hoàn thành tốt. Đặc biệt hơn, Khí công Sư còn có khả năng tăng sức tấn công và hồi máu, thậm chí có thể hồi sinh một hoặc hồi sinh cho cả đội và không gì bằng khi sở hữu Khí Công sư trong mỗi lần đánh boss. Với những đặc điểm trên, Soul Fingter đã trở thành nhân vật được nhiều mong đợi nhất về sự xuất hiện tại Việt Nam.

Maestro (Xạ thủ)

Tuy game thủ Việt chưa từng chạm tới được lớp nhân vật Xạ Thủ tuy nhiên, tại Hàn Quốc, gamer đã được trải nghiệm chính thức và đây cũng là nhân vật độc quyền của Blade and Soul tại xứ sở Kim Chi.

Khi tấn công, nhân vật này sẽ sử dụng súng đúng nghĩa với tên Xạ Thủ, và khí ấy Maestro có khả năng gây sát thương cao ngay cả khi ở tầm xa. Độc đáo hơn, nhân vật này có thể sử dụng cùng lúc hai khẩu súng và trước mọi tình huống Maestro đều nhạy bén với kỹ năng phản xạ nhanh.

Tuy vậy, để các nhân vật có vũ khí, vật phẩm lợi hại để trở nên mạnh mẽ nhất trong mọi tình huống, gamer thủ cần đầu tư về sò bằng cách mua thẻ garena nạp game để có tỷ lệ sò cao nhất. Hy vọng, Balde and Soul Việt Nam sẽ sớm được diện kiến những nhân vật độc đáo này. Và chắc chắn gamer tại Việt Nam sẽ rất thích thú với các nhân vật giấu mặt tạm thời này.

Để mua được mã thẻ garena nhanh chóng và giá rẻ, bạn hãy đến tiengame.com ngay, tại đây cung cấp 2 mệnh giá 200K và 500K cho tất cả các game thủ Việt. Hơn nữa khi bạn mua thẻ garena online hay bất kì thẻ game, thẻ điện thoại nào khác cũng sẽ nhận được các ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn từ website.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181