Bắn cá cực chất không lo hết vcoin bằng thẻ Viettel

Đang bắn cá đã tay lại hết vcoin, trong khi bạn lại có nhiều thẻ Viettel, vậy có thể nạp vcoin bằng thẻ Viettel được không? Câu trả lời là hoàn toàn đổi được khi bạn đến với cổng thanh toán tiengame.com!

Tìm hiểu về thẻ vcoin

Thẻ Vcoin (VTC) do VTC phát hành và được bày bán rộng rãi, phổ biến tại các quán game, đại lý bán thẻ cào hay các website bán thẻ trực tuyến,….Do đó khách hàng cũng có rất nhiều hình thức mua thẻ Vcoin mọi lúc mọi nơi tại các địa điểm. Loại thẻ này dùng trong các game: Audition, truy kích, bắn cá, đột kích,...  Nếu bạn là game thủ, việc mua thẻ vcoin online để nạp tiền vào các game trên đã không còn gì xa lạ khi muốn nâng cấp vũ khí, nhân vật tham chiến.

Theo đó, nếu không nạp tiền trực tiếp, bạn có thể nạp vcoin bằng thẻ Viettel để tiết kiệm, tránh lãng phí. Đây là điều hoàn toàn dễ thực hiện và đơn giản hơn bạn nghĩ tại tiengame.com. Website của chúng tôi hiện có dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt rất thuận tiện, tính năng đa dạng, nhanh chóng để bạn tiến hành đổi thẻ cào Viettel và nạp vcoin cho tài khoản game.

Bắn cá cực chất không lo hết vcoin bằng thẻ viettel

Hình: Thẻ Viettel

Điều kiện cần và đủ để nạp vcoin bằng thẻ Viettel

Muốn thực hiện giao dịch này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản trên tiengame.com. Nếu đây là lần đầu giao dịch, bạn đăng ký 1 tài khoản nhanh chóng theo hướng dẫn hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook đều được chấp nhận. Bạn nhớ nhập địa chỉ email riêng tư, chính xác để các thông tin giao dịch có thể gửi về đó hay thông tin tài khoản chính xác để khi cần có thể thực hiện rút tiền về tài khoản.

Thực chất của hình thức nạp vcoin bằng thẻ viettel là bạn sẽ thực hiện đổi thẻ Viettel thành tiền sau đó dùng số tiền quy đổi để nạp Vcoin. Với cách thực hiện này, bạn sẽ dễ dàng nạp tiền cho Vcoin hơn, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn nạp Vcoin bằng thẻ Viettel cực đơn giản, tiện lợi

  • Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền: Bạn dùng số thẻ cào đang có thực hiện đổi thẻ cào tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Bạn điền mã số thẻ, số seri và thực hiện quy đổi tiền vào tài khoản.

 

  •  Bước 2: Nạp thẻ Vcoin: Khi số thẻ đã được quy đổi thành tiền bỏ tiền nạp trong tài khoản, bạn sẽ dùng số tiền này để mua thẻ Vcoin tại mục 'Mua mã thẻ' với các thông tin cần phải điền như nhà cung cấp VTC. Lưu ý mệnh giá thẻ nạp cần nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản, số lượng thẻ nạp và mật khẩu cấp 2 rồi thực hiện.

Thật nhanh chóng, bạn đã nạp Vcoin bằng thẻ Viettel và tiền đã được nạp vào tài khoản game của mình thuận lợi, giúp game thủ không bị bỏ lỡ bất kỳ một trận game thú vị nào vì hết Vcoin. Giờ thì bắn cá chẳng lo dở trận, bắn thả ga không lo hết vcoin còn chần chờ gì nữa mà không thử?

Tham khảo thêm bài viết:

 

Thẻ vcoin online - Mua ngay tại nhà không cần đi xa