AU Mobile – Thế giới âm nhạc và thời trang cực hoành tráng

Các bạn nữ thì chắc là thích mê rồi, Au Mobile ra đời sau tựa game đình đám Audition đã thu hút hàng ngàn người chơi mà đa số là nữ. Với Au Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc ấn tượng trong thế giới âm nhạc cực kỳ hoành tráng.

Tiện lợi hơn cho game thủ ở chỗ, AU Mobile cho phép nạp được nhiều loại thẻ, đặc biệt mua thẻ bit nạp cho game sẽ được nhiều ưu đãi, tha hồ mua sắm những bộ trang phục lộng lẫy để tiến lên sàn nhảy luôn nhé.

AU Mobile - Thế giới âm nhạc và thời trang cực hoàng trángAu Mobile

Bên cạnh sự hào nhoáng, game cũng được trang bị đầy đủ các tính năng casual vui vẻ. Chơi game một mình thì đâu có gì vui mà còn mau chán nữa. Với Au mobile, bạn sẽ được trò chuyện và làm quen với nhiều bạn bè qua hệ thống chat vô cùng thú vị. Bạn có thể chọn những icon đáng yêu để thể hiện tình cảm với nhau nữa.

Và đáng nói nhất ở đây chính là cửa hàng thời trang. Giá cả đủ các kiểu từ thấp tới cao cho nên bạn có thể nạp thẻ bit mệnh giá nhỏ thôi cũng có thể mua được đồ rồi, nếu muốn đẹp hơn, “sanh chảnh” hơn có thể mua với giá cao một một xíu, dân chơi thì sợ gì mưa rơi đúng không nè, miễn sao đẹp hơn, lộng lẫy hơn các đối thủ thì tuyệt vời rồi.

AU Mobile – Thế giới âm nhạc và thời trang cực hoành tráng 2

Các bạn chơi lâu ngày có tình cảm khắng khít thì có thể “yêu nhau” và “kết hôn” với nhau qua hệ thống kết hôn của Au mobile cực kỳ đáng yêu luôn nhé. Bật mí với bạn một điều là thông qua hệ thống kết hôn của Au mobile mà rất nhiều cặp đôi đã đến với nhau và có một kết thúc cực đẹp đó là kết hôn ngoài đời thực luôn đấy.

Vậy những game thủ đang cô đơn sao lại không làm quen và thử hẹn hò, biết đâu duyên số sẽ tìm đến bạn một ngày gần đây. Còn nếu bạn đang cần mua thẻ bit online thì hãy đến ngay Tiengame.com nhé. Mua thẻ trực tiếp và nạp tiền lấy thẻ là hai hình thức được áp dụng tại Tiengame.com. Dù mua thẻ bit qua hình thức nào bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi của website.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nạp thẻ khác thay cho thẻ bit như vcoin, thẻ điện thoại thì cũng yên tâm nhé, Tiengame đáp ứng tất cả những loại thẻ game và thẻ điện thoại đang phát hành trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn quan tâm , có thể liên hệ với tiengame.com qua:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181