5 vị tướng sở hữu chiêu thức gây ức chế nhất cho đối thủ

Mua thẻ garena chẳng thể nào bỏ qua tựa game hấp dẫn đó là Liên Minh Huyền Thoại đâu. Hãy cùng khám phá 5 vị tướng sở hữu những chiêu thức khiến đối phương “khiếp sợ” nha.

Ngoài những vị tướng cực mạnh trong meta, bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng bằng cách lựa chọn những tướng có bộ chiêu thức gây ức chế nhất cho đối thủ.

Trong 142 vị tướng, bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng bằng cách lựa chọn những tướng có bộ chiêu thức gây ức chế nhất cho đối thủ kết hợp cách nạp thẻ garena đúng thời điểm nha. Dưới đây, website xin giới thiệu top 5 vị tướng có sức ảnh hưởng đối phương nhất.

1.Tahm Kench

Vị tướng Tahm Kench không chỉ gây ức chế cho đối thủ mà còn bóp nghẹt đòng đội không thương tiếc. Sức khỏe vô biên, khả năng chống chịu vô hạn có thể nuốt trọn đối phương. Tahm Kench có khả năng làm choáng kẻ địch với chiếc lưỡi của mình và sát thương của nó là khá cao, ngay cả khi hắn ta chỉ là một Hỗ Trợ.

Tahm Kench khiến cho nhiều vị tướng trở nên lỗi thời đến mức không thể tin được, và hắn ta có thể phá bĩnh bất kì Sát Thủ nào dù OP đến đâu.

>> Xem thêm: Cách mua thẻ Garena online chiết khấu cao

2.Soraka

Sở hữu vị tướng Soraka là một trong những trải nghiệm đầy thú vị, khiến cho mọi pha trao đổi chiêu thức với Xạ Thủ đối phương đều đem lại cảm giác không "lãi" một chút nào cả, bởi ngay cả khi bạn rút được kha khá máu của kẻ địch, Soraka sẽ hồi phục lại cho hắn ta ngay lập tức. Điều này đồng nghĩa với việc trao đổi chiêu thức mà không hạ gục được đối thủ đều không mang lại hiệu quả, biến làn đường của bạn thành một "farming lane" chính hiệu.

Vị tướng này có biệt tài đặc biệt khiến đối thủ “nản lòng” từ bước đầu, chăm sóc tốt sức khỏe bản thân có đồng mình khắp mọi nơi khiến đối thủ không thể nào ức chế hơn.

3.Zed

Nhiều vị tướng có thể đứng cùng vị trí trong danh sách này với Zed – như Akali, Fizz, Rengar – về cơ bản, bất cứ vị tướng nào có khả năng áp sát và làm bốc hơi cả cây máu của bạn trong chớp mắt. Tuy nhiên, Zed vẫn là một Sát Thủ mẫu mực bậc nhất. Một người chơi Zed tốt có thể lấy mạng kẻ địch ngay trong trụ bảo vệ đối phương dễ dàng như… đi chợ mua rau vậy.

Zed có thể farm khi đi đường khá dễ dàng. Hắn ta không cần dùng năng lượng, hắn ta có thể thoát khỏi những pha gank của rừng đối phương tương đối dễ dàng. Khi bạn nhìn thấy một Zed trong đội hình địch, bạn muốn thử và giết hắn ta ngay từ đầu game – tuy nhiên, hắn ta có thể đổi vị trí với phân thân của mình để rút lui bất cứ khi nào rừng lộ mặt, khi đó bạn có thể làm gì?

4.Singed

Mới đầu cảm nhận concept phía sau Singed khá đơn giản – một vị tướng farm lính bằng cách phun khói độc và chạy vòng quanh cho tới khi chúng chết vì trúng độc. Điều khiến Singed gây ức chế khi đối đầu đó là hắn ta có thể zone vào các tướng cận chiến với con đường độc của mình và khiến chúng không thể nào farm. Khi bạn quá gần Singed, hắn ta có thể hất bạn về hướng khác và bạn buộc phải chạy vòng qua Keo Siêu Dính của hắn ta để lùi về trụ của mình, sau khi mất đi kha khá máu.

Vậy nên, giết được Singed là một điều vô cùng khó khăn. Hắn ta có thể trụ đường farm liên tục (thậm chí là ăn lính sau trụ - Proxy) suốt cả game, và hắn ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn cho đến khi trở thành một Tanker thần thánh.

5.Zilean

Không còn vị tướng nào gây ức chế hơn Zilean với khả năng ném bom không chỉ vào đầu đối thủ mà còn khiến lính và tướng đồng minh trở thành những kẻ ôm bom cảm tử? Zilean là một trong những vị tướng khó chịu nhất khi phải đối đầu bởi khả năng cấu rỉa máu một cách điên rồ và thời gian hồi chiêu thực tế chỉ trong chớp mắt.

Không chỉ vậy, Zilean còn mang lại siêu nhiều lợi thế cho bản thân và đồng đội của hắn. Hắn ta có nội tại trữ thời gian thành kinh nghiệm, từ đó cấp cho một tướng đồng minh. Hắn ta còn cung cấp một trang bị Giáp Thiên Thần miễn phí, một kĩ năng khống chế trên diện rộng (với lực sát thương lớn) và buff tốc độ một cách điên cuồng. Không có gì lạ khi Zilean là một trong những tướng gây ức chế nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mà bất cứ ai cũng phải e ngại.

Sở hữu 1 trong 5 vị tướng này giúp bạn “thống trị” thiện hạ. Ngoài ra, website mách nhỏ bạn nên nạp thẻ garena trong thời điểm “rực lửa” để giành chiến thắng và nâng cấp nhanh chóng nhất nha.

Hướng dẫn mua thẻ Garena nhanh chóng.

Hotline:USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com