360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc nện đã tay để cười ngất ngây

Chính thức tới tay game thủ ngày 15/11 vừa rồi thì tựa game siêu bựa 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đang khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt. Cơ chế đối kháng đơn giản, đụng là nện, choảng nhau nhưng lại siêu lấy siêu vui nhé! Game cũng chỉ nạp game đơn giản bằng thẻ viettel thôi nè!

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc nện đã tay để cười ngất ngây360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Trong tựa game này, người chơi sẽ nhập vào vai một người tiền sử, sử dụng những vũ khí mà cũng chỉ thời tiền sử mới dùng: gậy, búa, rìu, thậm chí có cả cá mập, kem và đùi gà.

Bởi vậy mới nói là game vui, game lầy đó. Game ghi điểm nhờ nét đồ họa đáng yêu,. Cute phô mai que so với hàng loạt game sa hoa lộng lẫy hiện nay. Bù lại, tựa game này sở hữu bộ cài siêu nhẹ, phù hợp với mọi cấu hình máy từ cao đến thấp. Rút ngắn thời gian cài đặt, game thủ sẽ nhanh chóng làm quen và tham gia thi đấu cùng với các “chiến binh” khác. Chơi game không hề nặng máy còn gì bằng nữa.

Gameplay thì lại hết sức đơn giản, dễ thao tác cho người mới nhập game. 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc còn mang đến cho game thủ những tính năng đặc sắc có 1-0-2 chính là bộ kỹ năng đa dạng với nhiều hiệu quả khác nhau giúp game thủ thỏa thích nện mọi tư thế, hệ thống pet nghe một lần là nhớ một đời: Rồng Lộn Xộn, OCSCHOS, Cua Rang Me… với khả năng hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc nện đã tay để cười ngất ngây 2

Cái bựa nhất của game chính là bộ biểu cảm với phong cách “thug life” đang được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ đa dạng về biểu cảm, mà mỗi biểu cảm còn kèm theo những âm thanh ngộ nghĩnh để game thủ có thể bày tỏ hết cảm xúc của mình. Game như này thì tính giải trí siêu cao nhé, căng thẳng cỡ nào thì lao vào game là hết ngay mà cười lăn cười bò cho coi. Bởi vậy mà ngày càng nhiều game thủ mua thẻ viettel chơi đó.

Với kiểu chơi, phong cách game phù hợp với khá nhiều độ tuổi. Và nhờ tính giải trí của game thì lại càng thích hợp với những ai ít có thời gian do công việc nhưng chỉ cần ít phút là thư giản được đầu óc. Đảm bảo chơi là cười sặc sụa nhé! Các thánh lầy, thánh bựa thì nhất định phải chơi thử đi, không hề thất vọng đâu. tiengame.com có rất nhiều thẻ viettel đang chờ các bạn rinh về nè.