Thẻ vcard 100k

Thẻ vcard 100k


Giá : 4.99 .USD


Thẻ Vcard 100k là một loại thẻ được phát hành bởi công ty VNPT EPAY, đây là một trong những loại thể đa năng có thể được sử dụng được rất nhiều game khác nhau. Với mệnh giá 100k, người chơi có thể thỏa sức chơi nhiều loại game như: Tứ Quý, 23DZO, Iwin, Nhất nhì ba, Bigkool,…

Bạn có thể mua thẻ Vcard cực kỳ dễ dàng ở Tiengame.com, website này chấp nhận các hình thức thanh toán qua: Visa, Mastercard, Paypal nếu bạn đang ở nước ngoài, còn nếu ở Việt Nam bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM đã đăng ký chức năng internet banking.

Tham khảo: mua thẻ Vcard bằng sms

Mua thẻ Vcard tại Tiengame.com sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, mức chiết khấu này sẽ được trừ ngay trên tổng số tiền thanh toán. Sau khi nạp thẻ Vcard vào game bạn sẽ nhận được một số tiền ảo tương ứng với mệnh giá do nhà phát hành quy định. Số tiền này sẽ được sử dụng để chơi các game tương ứng hoặc giao dịch với một tài khoản game khác. Thay vì việc phải mất công mua thẻ game online của từng loại, bạn chỉ cần mua thẻ Vcard và cùng lúc sử dụng cho nhiều game khác khau.

mua thẻ vcard 100k

Thẻ Vcard 100k là thẻ Vcard mang mệnh giá thấp nhất, ngoài ra bạn có thể mua với mệnh giá cao hơn như: 200k, 500k, 1 triệu và 2 triệu.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ để mua thẻ Vcard 100k:

   - Zalo: 0931829190

   - Facebook: tiengame.com

   - Mail: [email protected]