Mua thẻ Megacard online chiết khấu cao

Mua thẻ Megacard không còn quá xa lạ đối với nhiều người, thế nhưng dùng thẻ visa để mua thì chắc hẳn vẫn còn nhiều lạ lẫm. Thao tác đơn giản, thực hiện giao dịch ở mọi nơi, Megacard lại còn có thể dùng cho nhiều game khác nhau. Vậy còn những điều thú vị nào bạn có thể hưởng từ việc mua thẻ Megacard bằng thẻ visa?

Với mục đích mang lại sự tiện ích cho người dùng, VNPT EPAY phát hành thẻ đa năng Megacard để người chơi có thể dễ dàng nạp một lần nhưng sử dụng cho nhiều dạng game như: vinagame. VTC, PFT và bạn cũng có thể nộp thể cào điện thoại vào tài khoản của mình bằng các mua thẻ Megacard.

Tại tiengame.com bạn có thể dễ dàng mua thẻ Megacard với nhiều mệnh giá khác nhau và sử dụng với mục đích riêng của mình như: 100k, 200k,500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu. Đặc biệt khi mua và đổi thẻ cào tại tiengame.com bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cùng với tỷ lệ chiết khấu cao.

Để mua thẻ Megacard online bạn có thể thanh toán an toàn và nhanh chóng qua thể visa, Paypal, hoặc chuyển khoản trược tiếp bằng thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking khi ở trong nước và cả khi đang ở nước ngoài.

Bộ phận CSKH của Tiengame.com làm việc 24/24 để sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng có thể hướng dẫn khách hàng mua thẻ Megacard online bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và mang lại nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

 

Thẻ MegaCard-VNPT EPAY