Gate 2 triệu

Gate 2 triệu


Giá : 99.92 .USD


Thẻ gate 2 triệu được phát hành bởi Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, đây là loại thẻ được dùng để nạp vào tài khoàn của các game đang được rất nhiều người yêu thích trên thị trường game như: MU Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ, Dragonica, Tây Du Ký, Bá Chủ thế giới,… Mua thẻ gate 2 triệu không chỉ để chơi game, bạn còn có thể dùng để giao dịch với các tài khoản khác.

Khi bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua thẻ game, chắc chắn khách hàng cũng rất phân vân về địa chỉ để họ đặt niềm tin. Tiengame.com sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho bạn, hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây trong nhiều năm liền. Ngoài mua thẻ gate 2 triệu, mua thẻ gate các mệnh giá khác, bạn còn có thể mua thẻ game online giá rẻ tại đây.

Tiengame.com tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, chỉ cần truy cập vào website, làm theo hướng dẫn và chọn cách thanh toán bằng: mastercard. Paypal, thẻ visa (khi ra nước ngoài) hoặc thẻ ATM đăng ký internet banking (trong nước). Đặc biệt, bạn sẽ nhận được khoản tiền chiết khấu hấp dẫn tùy thuộc từng mệnh giá, mua càng nhiều thì chiết khấu càng cao. Chính điều này đã khiến Tiengame.com trở thành địa chỉ mua thẻ game online của rất nhiều người.

Mua thẻ gate bất cứ lúc nào chỉ mất 2 phút để hoàn thành thủ tục. Ngoài mệnh giá 2 triệu, Tiengame.com còn bán thẻ gate nhiều mệnh giá như: 100k, 200k, 500k, 1 triêu, 2 triệu, 5 triệu và 10 triệu. Tham khảo hướng dẫn mua thẻ Gate bằng thẻ Visa

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

zalo: 0931829190

facebook: tiengame.com

mail: [email protected]

.