Người ta đã mua thẻ vcard giá rẻ nhất như thế nào

Mong muốn mua thẻ vcard nói riêng và mua thẻ game online thịnh hành giá rẻ nói chung là tâm lý của rất nhiều người mê game online. Mặc dù nghe quảng cáo nhiều về các địa chỉ bán thẻ giá rẻ, chiết khấu cao, nhưng chẳng mấy khi tất cả mọi người cùng mua được với giá ưu đãi nhất. Vậy người ta đã làm thế nào để mua thẻ vcard giá rẻ, tiết kiệm chi phí và thoải mái chơi game mà không lo hết tiền?

Liên tục tìm địa chỉ bán thẻ vcard và so sánh giá

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp thẻ game online thế nhưng mức giá chênh lệch sẽ rất dễ dàng thấy. Hình thức chiết khấu sẽ có sự tính toán cũng như chính sách thực hiện khác nhau. Một số nơi sẽ ghi rõ mức giá đã chiết khấu ngay trên web, một số nơi lại chiết khấu theo % và thay đổi nó tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh. Mách bạn cách tìm địa chỉ và các so sánh giá sau đây:

-        Tìm kiếm trên diễn đàn dành cho các game thủ

-        Gõ “mua thẻ vcard” để được google trả lại kết quả tìm kiếm nhiều nhất

-        Lập fanpage hoặc tham gia các fanpage mua thẻ game online, thẻ vcard giá rẻ

-        So sánh giá trực tiếp của các website

-        Tìm đến fanpage chính thống của website để xem giá có thay đổi hay không

Mua thẻ game online giá rẻ -1

Săn khuyến mãi khi mua thẻ game online

Khuyến mãi là lúc các cửa hàng kinh doanh sẽ đưa ra những món quà, mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Tùy thuộc vào từng thời điểm mà lợi ích của bạn nhận được khi mua thẻ cũng khác nhau. Bí quyết săn khuyến mãi dành cho bạn:

-        Bật chế độ theo dõi fanpage của các cửa hàng bán thẻ game online

-        Trở thành khách hàng thân thiết của một địa chỉ uy tín, chất lượng và giữ tương tác thường xuyên

-        Nên mua số lượng lớn trong thời gian khuyến mãi để được hưởng chiết khấu cao. Bạn có thể bán lại cho những người cùng chơi game hoặc giữ để chơi dần dần.

Mua thẻ vcard giá càng cao, chiết khấu càng hấp dẫn

Thông thường khách hàng rất ngại giao dịch với một khoản tiền lớn, vì rất sợ xảy ra vấn đề không may khi giao dịch chuyển tiền. Đối với các địa chỉ uy tín, bạn đã mua thẻ vcard và các loại thẻ game online ở đây nhiều lần, đủ tin tưởng và hài lòng về chất lượng thì nên mua thẻ giá trị lớn nếu bạn có ý định chơi nhiều. Vừa tiết kiệm số lần thực hiện giao dịch, vừa hưởng được khoản chiết khấu cao hơn đây sẽ là gợi ý thú vị cho bạn.

Nạp thẻ vcard và chiến game lên top

Đừng để mình tốn thêm một khoản chi phí, trong khi chúng ta đều mua thẻ vcard và chơi game hoàn toàn giống nhau. Ghi nhớ ngay những điều trên và thực hiện ngay với lần mua thẻ vard online tiếp theo để được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Chúc bạn mua được thẻ game với mức chiết khấu cao nhất và chơi game thú vị hơn.