Mua thẻ Vcoin online thanh toán trực tuyến như thế nào

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc mua thẻ vcoin online hay mua thẻ game online đổi với các game thủ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên để mua thẻ vcoin chơi game đảm bảo về uy tín chất lượng thi không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ game online thanh toán trực tuyến.

Mua thẻ Vcoin online thanh toán trực tuyến như thế nào?

Mua thẻ Vcoin vonline thanh toán trực tuyến

Thẻ vcoin là gì và được nạp những game nào?

Thẻ Vcoin là một loại thẻ game do VTC phát hành được người chơi game sử dụng tiền mặt để và quy đổi ra tiền ảo để trang bị vũ khí cho các nhân vật trong các trận chiến của mình thật ấn tượng và nhanh lên level thì việc mua thẻ vcoin vào tài khoản game luôn là vấn đề cần thiết được nhiều game thủ quan tâm.

Thẻ Vcoin dùng để nạp vào các game và dịch vụ của VTC như: Audition, Hoa Thiên Cốt, Song Long Truyền Kỳ, Chiến Thần DotA, Ngạo Thiên, Đột Kích, Phi Đội, Idol TV...

Mua thẻ Vcoin online sẽ tiết kiệm đươc nhiều thời gian chi phí

- Thay vì phải đi tới các cửa hàng đaị lý để mua thẻ vcoin rất bất tiện, mất thời gian, công sức chi phí đi lại, bạn hãy chọn hình thức mua thẻ vcoin trực tuyến qua website Tiengame.com sẽ tiết kiệm được 1 khoảng thời gian cho game và bạn không phi bỏ lỡ những trận đấu quan trọng.

- Hơn nữa bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn từ website và tham gia các trò chơi hay event để rinh hàng ngàn chiếc thẻ cào miễn phí. Hình thức mua truyền thống sẽ không chiết khấu cho bạn lại càng không tặng thẻ miễn phí như ở Tiengame.com.

Tham khảo bài viết: Thẻ vcoin online - Mua ngay tại nhà không cần đi xa

Tiengame.com - Địa chỉ bán thẻ vcoin, thẻ game uy tín, chất lượng cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website bán thẻ và việc mua thẻ vcoin online từ người chơi. Thế nhưng không phải trang web nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu muốn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể truy cập website tiengame.com để tận hưởng những ưu đãi lớn và được bảo mật mọi thông tin về tài khoản cá nhân. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong các chương trình khuyến mại của Tiengame.com

Hiện tại, Tiengame.com đang bán 6 mệnh giá: thẻ vcoin 1 triệu, thẻ vcoin 500k, thẻ vcoin 200k, thẻ vcoin 100k, thẻ vcoin 50k, thẻ vcoin 20k.

Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181