Mua thẻ Mobay online giá rẻ ở website Tiengame

Mua thẻ Mobay online giá rẻ ở Tiengame.com không chỉ tiện ích giúp game thủ thanh toán đơn giản mà còn được hưởng vô vàn những lợi ích hấp dẫn: được tham gia thứ 5 vui vẻ, tham gia chương trình quay số trúng thưởng, cơ hội nhận nhiều chiết khấu hấp dẫn từ website.

Mua thẻ Mobay online giá rẻ ở website Tiengame

Mệnh giá thẻ mobay thông dụng ở Tiengame

Thẻ Mobay là một loại thẻ thanh toán dành cho Game Mobile Online (gMO) của nhà phát hành game Minh Châu, nhằm phục vụ việc chi trả toàn bộ các dịch vụ của MC Corp. Và mục tiêu hướng đến những điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm game một cách thoải mái.

Thẻ Mobay thanh toán cho toàn bộ các sản phẩm gMO của MC Corp bao gồm: game Vệ Thần, game 12Guns, game Tào Tháo Truyện, game Túy giang Hồ, game Minh Chủ Võ Lâm, Võ Lâm 3, game Vấn Kiếm, game Minh Châu ,game Minh Chủ Võ Lâm, game Tru Thần, game Tiên Hiệp 3, game Tinh Binh, game Bất Bại.

 

Mua thẻ Mobay online giá rẻ ở website Tiengame

Onbay nạp game Vấn Kiếm

Game thủ có thể mua thẻ game online này ở tiengame.com với 3 mệnh giá thông dụng đó là: thẻ mobay 500k. thẻ mobay 200k và thẻ mobay 100k. Mức chiết khấu ban đầu hấp dẫn 5% chỉ có ở Tiengame bởi website đặc biệt hổ trợ khách hàng một cách tốt nhất bằng hình thức mua: " Nạp tiền & lấy thẻ" - Đây là một hình thức rất tiện lợi cho khách hàng bạn chỉ cần nạp tiền 1 lần và lấy thẻ thành nhiều lần, không tốn nhiều chi phí thanh toán mà chiết khấu hơn gấp đôi những nơi khác.

Cách mua thẻ mobay như thế nào?

Bước 1:Tạo tài khoản mua hàng tại wesite tiengame.com

Bước 2: Chọn " Nạp tiền & lấy thẻ" sau đó nhập số tiền bạn muốn nạp vào ví, và chọn hình thức thanh toán phù hợp

Bước 3: Thanh toán xong, tiền sẽ được chuyển vào ví và bạn chỉ cần vào lấy mệnh giá thẻ mobay mình cần là xong là xong.

Bước 4: Nhận thẻ mobay trong mail và nạp game

Giao dịch nhanh chóng với những thao tác đơn giản chỉ trong 3-5 phút là bạn đã có thẻ mobay trong tay mình rồi. Hãy nhanh tay truy cập website tiengame để mua thẻ mobay giá rẻ, chiết khấu cao để thoải mái nạp game bạn nhé !

Chúc các bạn thành công !

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181